Bennie Bảo Nhi – Influencer xinh đẹp, quyến rũ vạn người mê

Bennie Bảo Nhi - Idol BigoLive xinh đẹp, quyến rũ vạn người mê
Bennie Bảo Nhi - Idol BigoLive xinh đẹp, quyến rũ vạn người mê

Bennie Bảo Nhi – cô nàng 9x xinh đẹp, đa tài

Bennie Bảo Nhi được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp cùng gu ăn mặc thời thượng. Chị tên thật là Nguyễn Bảo Nhi, sinh năm 1997, đến từ Đà Lạt, Lâm Đồng. Hiện chị đang làm việc với vai trò Booking Manager ở thành phố Hồ Chí Minh và Idol streamer trên nền tảng BigoLive.

Khoảnh khắc pose dáng cực xinh
Khoảnh khắc pose dáng cực xinh

Bennie Bảo Nhi: “Luôn tạo ra và suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh”

Trước khi trở thành một Booking manager, Bảo Nhi đã trải qua nhiều công việc làm thêm từ nhỏ. Chị chia sẻ: “Do khi ấy, gia đình xảy ra biến cố nên mình cũng gặp nhiều khó khăn. Với tính cách muốn tự lập sớm, mình đã âm thầm giấu bố mẹ đi làm thêm. Vô tình trong khoảng thời gian đó, mình được người quen giới thiệu công việc PG ở môi trường 9life.” Đây cũng là lần đầu chị tiếp xúc với công việc này. Nhưng không như mọi người vẫn nghĩ, công việc của chị chỉ xoay quanh việc check-in, pr cho quán. Nhờ năng lực và sự khéo léo trong cách ăn nói, ứng xử, chị được giao cho công việc ở vị trí Booking Manager. Từ đó, chị cũng có nguồn thu nhập ổn định và phụ giúp cho gia đình.

Bennie Bảo Nhi cùng đồng nghiệp
Bennie Bảo Nhi cùng đồng nghiệp

Những định kiến không khiến cô gái trẻ bỏ cuộc

Bennie Bảo Nhi tâm sự: “Khó khăn bắt nguồn từ hoàn cảnh của mình lúc mới bắt đầu công việc. Là thân con gái nhưng lại chọn công việc đi sớm về hôm nên khá nguy hiểm, cũng như môi trường làm việc nhạy cảm nên vấp phải nhiều định kiến từ mọi người xung quanh.” Cũng có lúc chị bị gia đình phản đối công việc này, nhưng không vì thế mà chị bỏ cuộc. Chị cố gắng chứng minh đây là công việc lành mạnh và tạo được thành quả xứng đáng. Cuối cùng, bố mẹ cũng hiểu và tạo không gian cho chị chứng tỏ năng lực của mình. 

Bằng chứng cho sự thành công là Bảo Nhi cùng team của mình luôn giành nhiều chiến thắng trong các chiến dịch. Công việc này đem đến cho chị những kỹ năng, kiến thức như xử lý tình huống, làm việc nhóm,…

Bennie Bảo Nhi năng động, cá tính
Bennie Bảo Nhi năng động, cá tính

Phương châm sống đóng vai trò lớn trong suy nghĩ và hành động của Bennie Bảo Nhi

Với phương châm: “Cứ đi rồi sẽ đến, cứ cố gắng rồi sẽ thành công!”, Bảo Nhi luôn biết cách tự thúc đẩy bản thân phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày. Trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra, chị đã thử sức thêm ở lĩnh vực Streamer trên nền tảng BigoLive. Sau khoảng thời gian tiếp xúc với công việc Streamer, chị nhận được sự yêu mến từ nhiều user. Mọi người còn đặt biệt danh cho chị là Thỏ, điều đó khiến chị rất vui. Chị tâm sự rằng sẽ tập trung phát triển công việc streamer nhiều hơn trong tương lai. Và cảm thấy biết ơn những người luôn yêu thương và ủng hộ mình trong thời gian qua.

Biệt danh “Thỏ” đáng yêu
Biệt danh “Thỏ” đáng yêu

Việt Nam Xinh cảm ơn Bennie Bảo Nhi vì đã ngồi lại trò chuyện cùng chúng tôi. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc nhé!

Thanh Thảo