CEO Vân Anh Lê – Phong thái của người phụ nữ hiện đại

CEO Vân Anh Lê - Nhà đào tạo phong thái hàng đầu Việt Nam
CEO Vân Anh Lê - Nhà đào tạo phong thái hàng đầu Việt Nam

CEO Vân Anh Lê – Từ học trò trở thành giảng viên

CEO Vân Anh Lê được biết đến như là một nhà đào tạo phong thái hàng đầu cả nước. Học hỏi từ cô Nguyễn Quỳnh Trang – giảng viên Học viện Phong thái Á Đông, chị Vân Anh đã áp dụng những kiến thức quý báu để huấn luyện cho những doanh nhân, người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Với tư duy tích cực cùng kỹ năng chuyên nghiệp, chị đã cực kỳ thành công trong việc giúp đỡ học viên đạt được phong thái cuốn hút, đĩnh đạc.

Nhà đào tạo phong thái hàng đầu bước đi toát ra phong thái ngút ngàn
Nhà đào tạo phong thái hàng đầu bước đi toát ra phong thái ngút ngàn

Năng lượng tích cực và những điều nhỏ bé tạo nên phong thái

Theo CEO Vân Anh Lê, năng lượng tích cực chính là cội nguồn của phong thái. Sở hữu được nó, chúng ta mới có thể đem lại niềm vui và sự thoải mái cho mọi người xung quanh chỉ thông qua một nụ cười nhẹ nhàng, một ánh nhìn hiền hòa hay một dáng đi tự tin. Và bởi mục tiêu của cuối cùng của huấn luyện phong thái là để xây dựng thương hiệu cá nhân và duy trì những mối quan hệ, nên việc tạo ra những nguồn năng lượng tích cực luôn được chị Vân Anh cực kỳ chú trọng.

Năng lượng tích cực tỏa ra từ nụ cười rạng rỡ
Năng lượng tích cực tỏa ra từ nụ cười rạng rỡ

CEO Vân Anh Lê gửi gắm nguồn năng lượng tích cực cho học viên thông qua những bài tập nhỏ. Đây chỉ là những bài tập đi, đứng, ngồi, cười, nhìn – tưởng chừng như ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, để thực hiện chúng một cách cuốn hút và để lại trong lòng người khác những ấn tượng khó phai, các học viên phải luôn giữ được sự lạc quan, tươi vui đồng thời bồi đắp sự tự tin vào những lần luyện tập.

Học ăn, học nói, học ngồi, học đứng
Học ăn, học nói, học ngồi, học đứng

CEO Vân Anh Lê – Phong thái của một người lãnh đạo

Chia sẻ với Việt Nam Xinh, CEO Vân Anh cho biết phong thái của một người phụ nữ hiện đại gồm 3 yếu tố: sự đĩnh đạc, sự thân thiện và phép lịch sự. Sự đĩnh đạc và phép lịch sự là sẽ tạo dựng được sự tin tưởng từ mọi người. Đồng thời, nó cũng là minh chứng rõ ràng của quá trình trưởng thành. Trong khi đó, sư thân thiện có thể giúp người phụ nữ duy trì những mối quan hệ. Những mối quan hệ đối tác, nhân viên hay bạn bè, gia đình. Những mối quan hệ trên đều có thể được tạo ra và gìn giữ bởi sự thân thiện. Tất cả chúng ta đều yêu quý một người phụ nữ vui vẻ và hòa đồng mà, đúng chứ?

Chỉ cần nhìn vào phong thái là biết ngay chị Vân Anh hiện là người lãnh đạo của một tập đoàn
Chỉ cần nhìn vào phong thái là biết ngay chị Vân Anh là một người phụ nữ hiện đại

Nhà đào tạo phong thái, chủ doanh nghiệp và hơn thế nữa

Không những là một nhà đào tạo phong thái hàng đầu, CEO Vân Anh Lê còn là Giám đốc điều hành của một tập đoàn trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, chị còn là một huấn luyện viên zumba, aerobic. Đáp những những cái há hốc mồm ngỡ ngàng của bất cứ ai khi biết chị Vân Anh có thể cùng lúc làm được nhiều công việc như thế, chị chỉ mỉm cười nhẹ nhàng và trả lời: “Không có khó khăn thì sẽ không có sức mạnh”. Chính những thử thách của công việc kết hợp với những khó khăn mà chị đã trải qua trong quá trình lập nghiệp đã đem lại cho chị Vân Anh nguồn sức mạnh to lớn, giúp chị hoàn thành xuất sắc bất kỳ nhiệm vụ nào.

Dáng đi quý phái của chị Vân Anh làm sáng rực một góc phố
Dáng đi quý phái của chị Vân Anh làm sáng rực một góc phố

Việt Nam Xinh chúc chị Vân Anh ngày càng giúp đỡ nhiều học viên đạt được phong thái ngút ngàn.

Thông tin liên hệ của chị Vân Anh:

Tiktok: https://www.tiktok.com/@levan.anh

Facebook: https://www.facebook.com/vananh.le.927543

Ngọc Hoàng