Chi Pu lần đầu xác nhận đang độc thân sau khi ồn ào bị nghi hẹn hò với tình cũ của Quỳnh Anh Shyn

Câu trả lời của Chi Pu khiến nhiều người dấy lên nghi vấn cô đã “đường ai nấy đi” với bạn trai thiếu gia.

Mới đây, xuất hiện trong 1 đoạn clip ghi lại hậu trường chụp ảnh BST của NTK Đỗ Long, Chi Pu bất ngờ có câu trả lời liên quan đến tình trạng mối quan hệ. Cụ thể, khi được hỏi: “Nếu muốn giới thiệu một người bạn khác giới cho đối phương, bạn sẽ muốn giới thiệu ai?”. 

Chi Pu lần đầu xác nhận đang độc thân sau khi ồn ào bị nghi hẹn hò với tình cũ của Quỳnh Anh Shyn Ảnh 1

Ngay lập tức, giọng ca Anh ơi ở lại liền quay sang nhìn “đàn chị” Ngọc Trinh và thẳng thắn trả lời: “Trời, em còn không có nữa là giới thiệu cho chị Trinh”.

Ngay lập tức, câu trả lời của Chi Pu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người tỏ vẻ thắc mắc, đặt nghi vấn rằng, nữ ca sĩ đang ngầm xác nhận chia tay bạn trai? Một số người khác lại cho rằng, có thể đối với nữ ca sĩ 9X này, bất cứ ai chưa kết hôn đều được coi là độc thân.

Chi Pu lần đầu xác nhận đang độc thân sau khi ồn ào bị nghi hẹn hò với tình cũ của Quỳnh Anh Shyn Ảnh 2

Trước đó, sau khi “đường ai nấy đi” với hotboy Hàn Quốc – Jin Ju Hyung, hồi tháng 6/2020, Chi Pu dính phải tin đồn đang hẹn hò với một công tử nhà gia thế ở Hà Nội. Được biết, bạn trai mới của nữ ca sĩ kém cô 2 tuổi.

Chi Pu lần đầu xác nhận đang độc thân sau khi ồn ào bị nghi hẹn hò với tình cũ của Quỳnh Anh Shyn Ảnh 3

Đáng chú ý, người này từng có liên quan đến một người bạn thân thiết của Chi Pu là Quỳnh Anh Shyn. Trước thông tin hẹn hò này, cư dân mạng liên tiếp xôn xao thông tin liên quan đến việc cặp “chị chị em em” Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn “nghỉ chơi”. Cả hai không còn nhắc đến nhau, chụp ảnh cùng nhau, hay đi du lịch như thuở trước.

Chi Pu lần đầu xác nhận đang độc thân sau khi ồn ào bị nghi hẹn hò với tình cũ của Quỳnh Anh Shyn Ảnh 4

Về phía Chi Pu và bạn trai tin đồn cả hai rất kín tiếng và chưa hề chia sẻ gì về chuyện tình lần này trên mạng xã hội và trước giới truyền thông.