Chu Nhã Mi – cô diễn viên trẻ tài năng, nhiều hoài bão

Chu Nhã Mi
Chu Nhã Mi

Chu Nhã Mi – Cô nàng ngọt ngào

Chu Nhã Mi tên thật là Trần Phương Anh ,là một nàng diễn viên trẻ tuổi thu hút ánh nhìn  với nét đẹp ngọt ngào, trẻ trung. Trước đây mọi người  biết đến cô với vai trò là một streamer với nghệ danh Phương Anh Shin. Cô luôn cố gắng hoàn thiện thay đổi bản thân để khán giả biết đến vai trò mới chứ không phải ‘mác’ streamer của ngày xưa.

10x tự tin với nét đẹp tây
10x tự tin với nét đẹp tây

Chu Nhã Mi nàng diễn viên trẻ tuổi dũng cảm  truy đuổi nghiệp diễn xuất 

Lúc chân ướt chân ráo lên đất Sài Thành, cô gái trẻ của chúng ta phải đối mặt với vấn đề ‘cơm áo gạo tiền’; mặt khác phải vững vàng nuôi dưỡng ước mơ. Chính vì cơ duyên đó cô đến với công việc streamer.  Sau một khoảng thời gian , cô thấy bản thân không phù hợp nên đã dừng lại. Cô chia sẻ: ‘Đó là khoảng thời gian cực kỳ  khó khăn và mình đã trầm cảm gần 2 tháng’.

10x biến hóa với nét đẹp dịu dàng
10x biến hóa với nét đẹp dịu dàng

Với phương châm sống ” Chỉ cần không dừng lại thì việc tiến triển chậm không là vấn đề”

Bằng lối suy nghĩ lạc quan sau khi quyết định buông tay với nghiệp streamer, Chu Nhã Mi đã chiến thắng bản thân và bắt đầu công việc mới sau 2 tháng. Khi tham gia vào một số dự án,  một số khán giả vẫn thắc mắc ‘ Sao bạn này giống với Phương Anh Shin vậy!’

Nhã Mi chia sẻ: “Mình khá bất ngờ vì nhiều bạn nhớ đến mình của ngày trước, mình xin lỗi vì không thể tiếp tục hình tượng ngày trước khiến nhiều người hâm mộ thất vọng”.

10x năng động trước ống kính-cô gái luôn mỉm cười trước khó khăn
10x năng động trước ống kính-cô gái luôn mỉm cười trước khó khăn

Chu Nhã Mi – Tuổi trẻ của bạn có gì?

Nàng diễn viên tài năng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, kiên trì với sự lựa chọn của mình. Mang đến trước mắt độc giả hình tượng diễn viên mới tài năng của tương lai . Cô hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ mình trong tương lai. Hiện tại tên facebook của Nhã Mi vẫn giữ như tên cũ. Cô bé hiếu thảo muốn an ủi ba mẹ vì  khi cô đổi tên ba mẹ cô khá buồn. Nhưng gia đình vẫn ủng hộ cô hết mình. Chính vì có hậu phương vững chắc  nên cô  luôn dũng cảm đối mặt với hiện thực.

Phải đi, phải làm, phải thành công. Nàng diễn viên 2k cho rằng dù kết quả sau này có như thế nào chỉ cần hiện tại cố gắng hết sức thì sau này mới không hối hận.

Chu Nhã Mi mang nét đẹp trẻ trung
Chu Nhã Mi mang nét đẹp trẻ trung

 Việt Nam trẻ chúc CHU NHÃ MI luôn hừng hực ngọn lửa ước mơ, kiên định với tương lai và luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình bạn bè. 

Kiều Tiên