Chuyên gia Cẩm Nương – Bí quyết sống khỏe, sống lành mạnh

Chuyên gia Cẩm Nương - Bí quyết sống khỏe, sống lành mạnh
Chuyên gia Cẩm Nương - Bí quyết sống khỏe, sống lành mạnh

Chuyên gia Cẩm Nương tích cực chia sẻ bí quyết sống khỏe, sống lành mạnh

Chuyên gia Cẩm Nương luôn đặc biệt quan tâm đến những chỉ số về sức khỏe. Vấn đề dinh dưỡng luôn được chị đề cao và nhấn mạnh trong bài chia sẻ của mình. Cẩm Nương đặt ra vấn đề thiết thực với mọi gia đình: “Ăn gì bổ nấy liệu có đúng không?”; “Tại sao ăn cá lại tốt đến như vậy?”… đã thu hút lượng theo dõi lớn từ cộng đồng mạng.

Đặc biệt, các chuyên đề về nhóm chất vitamin và chất xơ được chuyên gia rất mực kỳ công. Chị đi từ lý giải ý nghĩa màu sắc của rau củ quả; đề xuất loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng, tư vấn các thực phẩm chức năng hỗ trợ; đến cả phương thức sử dụng hiệu quả các sản phẩm.

“Tôi trân trọng sự thư giãn và thoải mái” chị chia sẻ.
“Tôi trân trọng sự thư giãn và thoải mái” chị chia sẻ.

Bên cạnh đó, chuyên gia Cẩm Nương luôn chú trọng đến “chăm sóc cảm xúc”. Sự nóng giận được chuyên gia đề cập đến như một kẻ thù của sức khỏe. Cẩm Nương luôn khuyến khích mọi người và truyền động lực cho các followers về mặt tinh thần. Các bài tập thể dục được chị tư vấn chi tiết phù hợp với từng thời điểm và đối tượng. Vì thế, Cẩm Nương fanpage là kênh thông tin hữu ích cho tất cả những ai quan tâm về sức khỏe.

Những sai lầm nên tránh để bảo vệ sức khỏe

Sự duyên dáng, tràn đầy năng lượng của Cẩm Nương
Sự duyên dáng, tràn đầy năng lượng của Cẩm Nương

Chuyên gia Cẩm Nương đồng hành cùng mọi người để tránh khỏi những vấn đề về sức khỏe. Chị đưa ra khuyến cáo về những thói quen “độc hại” mà chúng ta thường mắc phải. Chị Cẩm Nương chia sẻ: “Xuất phát từ chính trải nghiệm và kiến thức của bản thân, tôi mong muốn mọi người thay đổi được thói quen xấu, phòng và tránh được một số bệnh không mong muốn.”

Chủ đề này đã và đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều bạn đã để lại những bình luận tích cực: “Cảm ơn chị, nhờ chị mà em biết được trước giờ mình toàn tự làm hại sức khỏe”; “Thật may là em biết đến chị.”; “Giá mà em biết đến chị sớm hơn!”… Rất nhiều những lời cảm ơn đã gửi gắm qua những bài chia sẻ của chuyên gia.

Nguyên tắc vàng về sức khỏe cùng chuyên gia Cẩm Nương

Nhan sắc rạng rỡ của chuyên gia Cẩm Nương
Nhan sắc rạng rỡ của chuyên gia Cẩm Nương

Chuyên gia Cẩm Nương đã đúc kết bài học về sức khỏe thành các nguyên tắc ngắn gọn. Nguyên tắc “thêm và bớt”; “6 chữ Thông”… khái quát được nhiều nội dung quan trọng chỉ với 1 phút ngắn ngủi. Với cách thức này, mọi người dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ nhanh. Điều này cũng khẳng định kiến thức chuyên môn vững chắc của Cẩm Nương.

Đến với fanpage của chị, bạn đọc còn được trải nghiệm các bài kiểm tra sức khỏe trực tuyến. Bạn đọc sẽ biết được thể trạng sức khỏe của mình để kịp thời điều chỉnh, khắc phục. Cẩm Nương hy vọng, những nguyên tắc chị khuyến nghị sẽ được hiện thực hóa trong cuộc sống ngày nay của mọi người.

Cẩm Nương quan niệm: Cho đi là còn mãi
Cẩm Nương quan niệm: Cho đi là còn mãi

Chuyên gia Cẩm Nương đã và đang đóng góp tích cực cho lĩnh vực sức khỏe. Việt Nam Xinh cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ. Xin được chúc chị tiếp tục tạo dựng được nhiều nội dung hữu ích, thành công và hạnh phúc trong công việc, cuộc sống.

Bội Huệ – Minh Ngọc