Đặng Trần Thùy Linh với style Basic nhưng cực cuốn hút

Chân dũng của cô nàng du học sinh
Chân dũng của cô nàng du học sinh

Đặng Trần Thùy Linh gây cuốn hút từ phong cách

Cô nàng tên thật là Đặng Trần Thùy Linh. Hiện Linh đang là du học sinh của trường Global Youth Dream Center tại Suwon, Hàn Quốc. Đó cũng là nơi mà cô đã tốt nghiệp cấp 3 và các khóa tiếng Hàn. Được biết ngôi trường còn đào tạo nghề nghiệp nên Thùy Linh cũng đã được cấp bằng với nghề Barista.

Đặng Trần Thùy Linh 03
Hình ảnh cô nàng du học sinh Thùy Linh

Đặng Trần Thùy Linh còn gây được sự chú ý với phong cách cực chất và vô cùng cá tính. Vì thế, những tấm ảnh mà cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội luôn nhận được lượng tương tác rất cao. Thùy Linh chia sẻ rằng cô cảm thấy rất vui vì nhận được nhiều sự yêu mến và để ý đến phong cách của mình.

Ngoài ra Thùy Linh còn cho biết lý do để mình theo đuổi phong cách này. Vì cô muốn bản thân tốt hơn. Mang lại cái nhìn đặc biệt cho mọi người. Nên cô cũng rất linh hoạt trong phong cách hằng ngày của mình.

Những khó khăn vào giai đoạn đầu du học và cách vượt qua

Đặng Trần Thùy Linh chia sẻ rằng thời gian đầu khi qua Hàn Quốc du học. Giao tiếp chính là rào cản lớn với cô nàng khi cô không thể nói được nhiều tiếng Hàn.

Cũng có những lúc Thùy Linh gặp khó khăn
Đăng Trần Thùy Linh chia sẻ cũng có lúc gặp khó khăn

Những lần Thùy Linh cảm thấy mệt mỏi. Muốn buông bỏ thì cô lại tự hỏi rằng “lý do ban đầu để cố gắng là gì?”. Cô lại có thêm động lực để tiếp tục. Theo đó cũng nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô và các bạn. Qua thời gian sau cô đã có thể nói thông thạo tiếng Hàn và có thể tự tin phát triển bản thân hơn tại xứ sở Kim Chi này.

Đặng Trần Thùy Linh và sự đam mê với sneakers

Tuy được cấp bằng với nghề Barista, nhưng Thùy Linh lại là một người yêu thích sneakers. Hiện tại cô là một seller về giày. Có thể sắp chúng ta sẽ được nhìn thấy hình ảnh Thùy Linh cùng với những đôi giày cực hot trên thị trường.

Đặng Trần Thùy Linh và niềm đam mê với sneakers
Đặng Trần Thùy Linh và niềm đam mê với sneakers

Những dự định trong tương lai của cô gái trẻ

Bên cạnh việc là một seller. Thùy Linh cũng đang có hướng kinh doanh tự do. Cô cũng sẽ học thêm nhiều thứ thuộc sở trường. Để phục vụ cho đam mê của mình. Vì hiện tại cô cũng chưa tìm được sở thích nào phù hợp hơn với việc chơi giày. Và cô vẫn sẽ theo đuổi niềm đam mê đó.

Đặng Trần Thùy Linh và những đôi giày yêu thích
Đặng Trần Thùy Linh và những đôi giày yêu thích

Rất cảm ơn Thùy Linh đã dành thời gian chia sẻ, Việt Nam Xinh chúc cho Thùy Linh sẽ thành công với những dự định sắp tới của mình

                                                                                                                                             Việt Hoa