Diễn viên Minh Thành – Hành trình chinh phục khán giả

Diễn viên Minh Thành - Hành trình chinh phục khán giả
Diễn viên Minh Thành - Hành trình chinh phục khán giả

Diễn viên Minh Thành – Tài năng mới của Showbiz Việt

Diễn viên Minh Thành là một trong những gương mặt trẻ triển vọng trong làng điện ảnh Việt Nam. Anh tên thật là Nguyễn Đặng Minh Thành, quê ở Kiên Giang. Anh đã tốt nghiệp ngành Diễn viên kịch – điện ảnh tại trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM và hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Gương mặt điển trai cùng ánh mắt hút hồn của chàng diễn viên trẻ
Gương mặt điển trai cùng ánh mắt hút hồn của chàng diễn viên trẻ

Cơ duyên đến với nghề

Từ nhỏ, diễn viên Minh Thành đã có thiên hướng nghệ thuật. Anh thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ của trường, của tỉnh. Trước đây, anh từng có thời gian ngắn học tại trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2. Sau đó anh chuyển qua trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM. Tuy nhiên, cảm thấy chưa thực sự phù hợp, anh lại thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Anh thử sức với nhiều vai diễn từ chính kịch, bi kịch đến hài kịch. Với lối diễn mộc mạc, gần gũi, Minh Thành dễ dàng chạm đến trái tim khán giả. Gần đây, anh gây ấn tượng sâu với vai diễn “Thằng khờ” trong bộ phim “Bánh mì ông màu”. Ngoài ra, anh cũng tham gia đóng các quảng cáo TVC và làm người mẫu có các nhãn hiệu thời trang.

Luôn nỗ lực hết mình trong mọi vai trò
Luôn nỗ lực hết mình trong mọi vai trò

Thái độ làm nên thành công

Diễn viên Minh Thành chia sẻ: “Tôi luôn coi trọng đạo đức của người diễn viên, luôn cố gắng học hỏi và trau dồi hơn nữa để nâng cao kỹ năng diễn xuất”. Trong mỗi vai diễn, anh thường khai thác sâu nhân vật, đặt câu hỏi, tranh luận để có thể đồng cảm và hòa mình vào nhân vật đó. Hơn nữa, anh quan niệm: “Cuộc đời giống như tấm gương. Mình cười thì gương cười. Mình khóc thì gương khóc. Diễn xuất cũng vậy, diễn viên vui thì khán giả vui. Diễn viên phải đau thì khán giả mới đau được”. Đối với những lời khen chê từ khán giả, anh đều xem đó như động lực để bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đó chính là sự nhiệt huyết và bản lĩnh của chàng trai trẻ để theo đuổi đam mê đến cùng.

Theo đuổi đam mê nghệ thuật cháy bỏng
Theo đuổi đam mê nghệ thuật cháy bỏng

Diễn viên Minh Thành và những dự định sắp tới

Diễn viên Minh Thành cho biết sắp tới anh sẽ tham gia vào một sản phẩm web drama “Khi gặp em” cùng với một bộ phim truyền hình. Đây sẽ tiếp tục là thử thách và trải nghiệm mới cho anh để khẳng định bản thân hơn nữa. Đồng thời, anh dự tính sẽ học thêm thanh nhạc cũng như võ thuật để đáp ứng tốt hơn cho công việc.

Chàng diễn viên trẻ ấp ủ những dự định cho tương lai
Chàng diễn viên trẻ ấp ủ những dự định cho tương lai

Cảm ơn diễn viên Minh Thành vì những chia sẻ ý nghĩa này, vietnamxinh xin chúc anh sẽ luôn thành công trên sự nghiệp của mình.

Quỳnh Hương