Đỗ Phương Bắc – Gương mặt trẻ năng động và cá tính

Gương mặt trẻ nổi bật Đỗ Phương Bắc
Gương mặt trẻ nổi bật Đỗ Phương Bắc

Đôi nét về chàng trai Đỗ Phương Bắc

Chàng trai 2k2 Đỗ Phương Bắc là gương mặt nổi bật trong giới trẻ hiện nay. Anh chàng đang theo học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch tại TP.HCM. Ngoài ra, với ngoại hình ưu nhìn và gương mặt điển trai, anh chàng cũng được biết đến với vai trò là người mẫu tự do.

Vẻ ngoài điển trai của Đỗ Phương Bắc
Vẻ ngoài điển trai của Đỗ Phương Bắc

Đỗ Phương Bắc – Tuổi trẻ không ngại thử sức

Từ khi còn học cấp 3, với tính cách hướng ngoại lại thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, Đỗ Phương Bắc đã ôm giấc mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch. Từ đó, chàng trai vẫn luôn nỗ lực hết mình vì đam mê. Dù mới năm 2, anh chàng đã tham gia dẫn các tour du lịch để tích lũy thêm kinh nghiệm và trau dồi kĩ năng mềm. Sau đó, nhờ sự góp ý của mọi người, Phương Bắc bắt đầu lấn sân sang làm người mẫu ảnh. Anh chia sẻ: “Mình còn trẻ, ngại gì mà không thử sức với những điều mới mẻ”. Dần dần, chàng KOL nhận được nhiều lời mời hơn từ các thương hiệu lớn nhỏ. “Mình thấy may mắn vì đã lựa chọn đúng đắn và vẫn đang phấn đấu trên con đường ấy”.

Chàng hướng dẫn viên du lịch thích trải nghiệm
Chàng hướng dẫn viên du lịch thích trải nghiệm

Khó khăn khiến bản thân trưởng thành hơn

Con đường nào mà chẳng có gian truân. Chia sẻ về những khó khăn khi bước vào nghề, Đỗ Phương Bắc cho biết: “Lúc đầu, mình thấy bỡ ngỡ và thiếu tự tin trước ống kính. Từ ánh mặt, biểu cảm gương mặt, hình thể đều thiếu tự nhiên và hơi cứng nhắc”. Vì điều này mà chàng trai ấy nhận không ít lời nhận xét tiêu cực. Thay vì nản chí, chàng trai trẻ lấy đam mê làm động lực. Anh chàng nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và tập trung học hỏi nhiều hơn. Giờ đây, Phương Bắc đã có thể trở nên tự tin và chuyên nghiệp hơn. Đây chính là bước đệm cho con đường theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp lâu dài. Rõ ràng, những vấp ngã sẽ làm cho bản thân thêm vững chãi và bản lĩnh.

Tuổi trẻ không ngại gian khó
Tuổi trẻ không ngại gian khó

Quan điểm về cuộc sống

“Đừng để tâm người khác nghĩ gì về mình” chính là phương châm sống của Đỗ Phương Bắc. Chàng trai ấy vẫn luôn tự tin vào chính mình: lạc quan, nhiệt huyết, mạnh mẽ và trưởng thành. Nhìn vào con người ấy, có thể thấy được nguồn năng lượng tuổi trẻ vẫn luôn dâng trào, không hề ngơi nghỉ.

Quan điểm sống tích cực
Quan điểm sống tích cực

Vietnamxinh cảm ơn Đỗ Phương Bắc vì những chia sẻ hôm nay, chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp của mình.

Quỳnh Hương