Dương Vi KOL – Những sự thật đằng sau cô gái cá tính

Dương Vi KOL - Những sự thật đằng sau cô gái cá tính
Dương Vi KOL - Những sự thật đằng sau cô gái cá tính

Dương Vi KOL – Những sự thật đằng sau cô gái cá tính

Dương Vi KOL được biết đến là hot instagram với lượt follow lên đến 51.000 người. Sớm bước chân vào nghề này, nhưng cô nàng mới chỉ 17 tuổi. Hiện nữ sinh đang học tập và sinh sống tại Quảng Trị.

Phong cách cá tính, cực chất của cô nàng
Phong cách cá tính, cực chất của cô nàng

Bật mí con đường đến với KOL của Dương Vi

Vi bắt đầu công việc từ 2 năm trước với niềm yêu thích chụp ảnh. Cô bộc bạch rằng: “Mọi người nghĩ làm KOL là dễ chỉ cần chụp vài tấm hình là được rồi nhưng mà theo em thấy thì không phải vậy. Là một KOL thì luôn phải đổi mới, sáng tạo hình ảnh, chăm chỉ và có những lúc phải chịu khó nữa vì có bức ảnh đẹp không phải dễ”.

Vi "đốt mắt" follower bằng loạt ảnh cá tính
Vi “đốt mắt” follower bằng loạt ảnh cá tính

Với một cô gái 17 tuổi, đã tự kiếm cho mình một khoản tiền cố định hàng tháng. Quả thực, đây là điều hiếm ai có thể làm được. Dương Vi KOL luôn cố gắng không ngừng trong việc trau dồi bản thân để hoàn thành tốt công việc.

10X và những khó khăn khi làm KOL

Để cân bằng giữa việc học và công việc hiện tại thực sự rất khó. Tuy nhiên, 10X luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ và sắp xếp thời gian hợp lí. Ngoài giờ học ở trường, Vi luôn tập post dáng, chỉnh ảnh để cho ra những sản phẩm đẹp mắt nhất.

Dương Vi trong những trang phục xinh xắn
Dương Vi trong những trang phục xinh xắn

Dự định thay đổi bản thân trong tương lai của cô nàng:

Dương Vi KOL với loạt ảnh selfie cực "chất"
Dương Vi KOL với loạt ảnh selfie cực “chất”

Bên cạnh công việc hiện tại, Dương Vi cho biết cô sẽ ưu tiên cho việc học để hoàn thành tốt nghiệp cấp ba. Cô nàng chia sẽ thêm: “Đây là dự định gần của em, còn dự định cho tương lai xa hơn thì em không nhắc đến vì em muốn thực hiện được những cái trước mắt trước. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn quan tâm và ủng hộ mọi việc em làm trong tương lai”.

Chúc Vi sẽ luôn thành công trên con đường sắp tới.

Vietnamxinh cảm ơn Dương Vi đã cùng đồng hành trong bài viết này.

Lê Anh Thư