Freelance Model Lưu Hằng – Nhân tố mới trong làng thời trang Gothic

Freelance Model Lưu Hằng
Freelance Model Lưu Hằng

Freelance Model Lưu Hằng – Độc lập và cá tính

Freelance Model Lưu Hằng thường được mọi người biết đến với biệt danh là Black Cat. Cô hiện đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Vinh. Nàng model sở hữu thân hình thon gọn và dáng vẻ lạnh lùng. 10X luôn khiến cộng đồng mạng thích thú với phong cách đa dạng của mình trong từng bức ảnh.

Lưu Hằng trong set đồ đen “cá tính”
Lưu Hằng trong set đồ đen “cá tính”

Có thể chậm nhưng nhất định sẽ không dừng lại!

Freelance Model Lưu Hằng ước mơ được đứng trên sàn diễn từ khi còn là nữ sinh cấp 3. Cho đến tháng 09/2018, cô may mắn nhận được lời mời tham dự lễ Tổng kết và ra mắt BST của Học viện London.  “Ngọn lửa nghệ thuật” như được tiếp sức mạnh thôi thúc cô theo đuổi và thực hiện đam mê của chính mình.

Thời trang Gothic là phong cách cô nàng đang theo đuổi
Thời trang Gothic là phong cách cô nàng đang theo đuổi

Freelance Model Lưu Hằng – Đam mê không dừng bước!

Nhờ nỗ lực hoạt động và học hỏi trong gần 3 năm, kĩ năng pose dáng trước ống kính của Lưu Hằng ngày càng tiến bộ và chuyên nghiệp hơn. Ít ai biết rằng, cô không nhận được sự ủng hộ từ gia đình thời gian đầu làm mẫu ảnh. Chính nhờ sự đam mê và nỗ lực mà cô nàng đã có được lời thuyết phục “ngọt ngào” nhất để chinh phục bố mẹ!

10X hạnh phúc với những lựa chọn của mình!
10X hạnh phúc với những lựa chọn của mình!

Chia sẻ về phương châm sống, đối với Lưu Hằng: “Không ai có một quá khứ hoàn mỹ, vì vậy điều nên làm chỉ có thể là chấp nhận nó, từ đó rút ra những bài học giúp hoàn thiện bản thân ở hiện tại, góp phần thay đổi bản thân ở tương lai”. “Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow.”

Dự định trong tương lai

Freelance Model Lưu Hằng dự định trong tương lai sẽ lấn sân sang mảng kinh doanh đúng như chuyên ngành cô đang theo học. Đồng thời, cô nàng sẽ tiếp tục phát triển trong lĩnh vực thời trang Gothic.

Lưu Hằng - Nàng công chúa dịu dàng
Lưu Hằng – Nàng công chúa dịu dàng

Cám ơn Freelance Model Lưu Hằng đã dành thời gian chia sẻ với hotgirlviet. Chúc cô luôn là chính mình và có nhiều bước đột phá mới trong ngành thời trang Việt Nam!

Minh Châu