Giám đốc Duyên Nguyễn – Bản lĩnh là chìa khóa của thành công

Giám đốc Duyên Nguyễn - Bản lĩnh là chìa khóa của thành công
Giám đốc Duyên Nguyễn - Bản lĩnh là chìa khóa của thành công

Giám đốc Duyên Nguyễn – Bản lĩnh hình thành sau khi trải qua những nghịch cảnh

Giám đốc Duyên Nguyễn, 29 tuổi đã là giám đốc chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên của GHB. Chị vốn xuất thân trong một gia đình nghèo tại tỉnh Nghệ An. 18 tuổi chị không thể tiếp tục theo con đường học vấn và phải chọn lấy chồng. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ thuở ấy vô cùng khó khăn. Bởi lẽ cả hai đều không có bằng cấp, địa vị. Tuy cơ cực là thế, nhưng chị cùng ông xã của mình luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở mình vươn lên trước nghịch cảnh. Trải qua biết bao nhiêu hàng rào gai mà cuộc đời mang đến; chị mỗi ngày đều như có thêm bản lĩnh, mạnh mẽ hơn để đè bẹp những khó khăn đó.

Nghịch cảnh cuộc đời tạo cho Giám đốc Duyên Nguyễn sự mạnh mẽ và bản lĩnh
Nghịch cảnh cuộc đời tạo cho Giám đốc Duyên Nguyễn sự mạnh mẽ và bản lĩnh

Bản lĩnh ngày càng lớn hơn khi vấp ngã và đứng lên

Giám đốc Duyên Nguyễn chưa bao giờ thôi gồng mình chống chọi với cuộc đời đầy những nghịch cảnh của mình. Chị làm trăm nghề, đổi trăm việc chỉ hy vọng có thể có cuộc sống tốt hơn. Thế nhưng, cái duyên với việc kinh doanh mãi thật lâu sau này mới tìm đến với chị. Nhìn sự thành đạt bây giờ của chị, ít ai biết chị từng thất bại đến trắng tay khi kinh doanh lần đầu. Thời điểm đó, vợ chồng chị đã phải lang bạt khắp nơi để kiếm kế sinh nhai cùng đứa con nhỏ. Cũng chính vì những lần thất bại đó, những lần chị lăn lộn từ nam ra bắc để kiếm sống; nó như một “cơ hội” để bản lĩnh của chị ngày càng lớn hơn.

Mỗi lần vấp ngã là mỗi lần chị có thêm sự mạnh mẽ
Mỗi lần vấp ngã là mỗi lần chị có thêm sự mạnh mẽ

Giám đốc Duyên Nguyễn: Bản lĩnh hình thành từ những tổn thương

Chị kể lại: “Vào năm 2017, đó là quãng thời gian vô cùng cơ cực đối với chị. Gia đình chị đã gặp phải khủng hoảng tài chính lớn. Trên vai là cả một khoản nợ khổng lồ, đất đai tổ tiên để lại cũng bị ngân hàng siết. Chị nghèo đến nỗi chiếc xe đạp cũng không có để đi; người thì rách rưới, bẩn thỉu. Chị còn nhớ như in ánh mắt của anh giám đốc ngân hàng ngày hôm đó. Anh ấy xúc phạm vợ chồng chị thậm tệ, miệt thị và khinh thường. Chị mãi không bao giờ quên được cảm giác nhục nhã đó. Nhưng phải nói là nhờ có nó, chị càng có thêm quyết tâm để vực dậy mọi thứ hơn nữa.”

Những tổn thương giúp Giám đốc Duyên Nguyễn cứng rắn hơn bao giờ hết
Những tổn thương giúp Giám đốc Duyên Nguyễn cứng rắn hơn bao giờ hết

Bản lĩnh trở thành chiếc chìa khóa giúp chị có được thành công

Giám đốc Duyên Nguyễn đã trải qua rất nhiều những vấp ngã và thử thách. Cứ mỗi chặng đường mà chị đi qua, nó lại là một bài học đắt giá đáng ghi nhớ suốt đời. Cũng chính vì điều đó, bản lĩnh của chị đã được tôi luyện ngày một dày dặn hơn. Hiện tại chị đã trở thành người phụ nữ có tiếng nói trong xã hội; một người phụ nữ khiến bao chị em ao ước sánh bằng; một người phụ nữ truyền cảm hứng thành đạt đến hàng triệu người. Chắc hẳn bất cứ ai sau khi nghe qua câu chuyện cuộc đời chị đều sẽ phải cảm thán và như được tiếp thêm sức mạnh để đương đầu với khó khăn hiện tại.

“Bản lĩnh” chính là yếu tố quan trọng đưa chị đến vạch đích của thành công
“Bản lĩnh” chính là yếu tố quan trọng đưa chị đến vạch đích của thành công

Vietnamxinh xin cảm ơn chị Duyên Nguyễn với những chia sẻ ý nghĩa từ chị. Chúc chị sẽ thành đạt hơn nữa trên con đường sắp tới.

Hà Phương