Hiệp Dương Model – Chàng mẫu ảnh thế hệ mới

Chàng mẫu ảnh thế hệ 10x
Chàng mẫu ảnh thế hệ 10x

Hiệp Dương Model phủ sóng dày đặc trên các trang mạng xã hội

Hiệp Dương model có tên đầy đủ là Dương Văn Hiệp. Anh chàng sinh năm 2001 và hay được bạn bè gọi là “Chủ tịch Dương”. Hiệp cùng với vẻ ngoài lạnh lùng và phong cách darkwear đã tạo nên điểm nhấn riêng biệt. Hiệp Dương nhận được sự yêu thích đặc biệt từ cư dân mạng. Nổi bật là trang mạng xã hội Tiktok với hơn 45 ngàn lượt theo dõi. Ngoài ra anh chàng còn xuất hiện thường xuyên, phủ sóng trên các nhóm Facebook nổi tiếng. Nổi bật nhất là Hiệp đã bắt đầu tham gia tuần lễ thời trang đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Hiệp Dương thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông
Hiệp Dương thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông

Con đường từ Củ Chi lên Sài Gòn lập nghiệp

Ngay từ những năm cấp 3 Hiệp Dương Model bắt đầu đăng tải ảnh, video của mình lên các trang mạng xã hội. Nhưng lúc đó anh chàng chỉ nghĩ làm vậy để thỏa đam mê chứ không phải là công việc chính. Sau khi tốt nghiệp Hiệp may mắn được nhận vào làm cho một local brand. Từ đây Hiệp được tiếp xúc gần hơn với thời trang. Định hướng của Hiệp ngày càng rõ ràng, làm việc cũng chuyên nghiệp hơn. Ngày càng nhiều các nhãn hàng thời trang tìm đến Hiệp và anh chàng bắt đầu con đường mẫu ảnh chuyên nghiệp. Hiệp Dương nhận ra mình yêu thích nghề mẫu ảnh cùng với môi trường năng động của nghề này. Hiện anh chàng đang tiếp tục học hỏi và trau dồi để có thể tiến xa hơn trên con đường mẫu ảnh.

Hiệp Dương với nghề mẫu ảnh
Hiệp Dương với nghề mẫu ảnh

Tự lập nhờ làm mẫu ảnh tự do

Môi trường này đã giúp Hiệp Dương trưởng thành hơn so với lúc trước. Hiệp Dương Model đã có thể kiếm tiền để lo cho gia đình cũng như trang trải cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên khi theo đuổi con đường này anh chàng cũng gặp phải kha khá những khó khăn. Thứ nhất là áp lực từ gia đình khi Hiệp quyết định làm mẫu ảnh tự do. Thứ hai là phải cân bằng giữa việc học tập và công việc. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng Hiệp Dương vẫn kiên trì với đam mê của mình. Anh chàng vẫn tiếp tục cố gắng để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống và theo đuổi nghề mẫu ảnh.

Anh chàng ngày càng trưởng thành
Anh chàng ngày càng trưởng thành

Định hướng tương lai của Hiệp Dương Model

Với châm ngôn sống khá liều lĩnh của mình, Hiệp Dương ngày càng thành công trong sự nghiệp. Hiệp Dương model có tính cách táo bạo khi chấp nhận gánh chịu những rủi ro đã đoán trước. Anh chàng thà mạo hiểm để chứng tỏ bản thân mình còn hơn phải sống hèn nhát vô danh. Trong tương lai, Hiệp Dương sẽ cố gắng trau dồi và học hỏi để phát triển bản thân. Định hướng của anh chàng là trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra Hiệp cũng hy vọng có thể tạo nên một thương hiệu thời trang của riêng mình.

Hiệp Dương định hướng sẽ theo con đường mẫu ảnh chuyên nghiệp
Hiệp Dương định hướng sẽ theo con đường mẫu ảnh chuyên nghiệp

Việt Nam Xinh xin cảm ơn Hiệp Dương và chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Hồng Hà