Hồ Trần Hữu Hiếu – Niềm đam mê bất tận với xe phân khối lớn

Hồ Trần Hữu Hiếu - Niềm đam mê bất tận với xe phân khối lớn
Hồ Trần Hữu Hiếu - Niềm đam mê bất tận với xe phân khối lớn

Hồ Trần Hữu Hiếu – Tình yêu với xe từ thuở nhỏ

Hồ Trần Hữu Hiếu – Được mọi người biết đến với cái tên Jack HP4, là chàng trai đam mê làm chủ tốc độ trên xe motor phân khối lớn. Hiếu dành tình yêu với xe khi còn rất nhỏ, thường xuyên theo dõi những chương trình đua xe. Niềm say mê motor ấy cứ lớn dần và theo anh cho đến tận bây giờ.

Vẻ ngoài ấn tượng của Hữu Hiếu cùng chiếc xe
Vẻ ngoài ấn tượng của Hồ Trần Hữu Hiếu cùng chiếc xe

Khó khăn trên con đường làm chủ đam mê của Hồ Trần Hữu Hiếu

Quá trình tìm kiếm và theo đuổi đam mê với nhiều người là một điều không hề dễ dàng. Hữu Hiếu cũng như vậy. Tuổi còn nhỏ thấy thích thú với chiếc motor, anh cũng chỉ ước ao được chạm, được sở hữu xe một lần trong đời.

Trải nghiệm cùng xe motor
Trải nghiệm cùng xe motor

Nuôi dưỡng niềm đam mê đến khi trưởng thành, vào năm 2013 chàng trai Jack HP4 đã có chiếc motor z1000 cho mình. Từ đó anh khám phá và trải nghiệm những dòng xe mới hiện đại hơn.

Thành tựu đến từ bộ sưu tập motor “đồ sộ”

Trải nghiệm với motor là cơ hội để Hữu Hiếu tìm kiếm nhiều dòng xe phân khối mới. Được biết, anh đã “tậu” được hầu hết các xe phân khối 1000cc thuộc hàng “khủng” mà nhiều người mong muốn. Chiếc xe motor anh yêu thích trong số các xe vẫn là BMW S1000RR đời 2014. Với hình dáng bắt mắt, động cơ mạnh mẽ, chiếc xe mang đến cho anh những trải nghiệm tuyệt vời.

Vẻ ngoài ấn tượng của Hồ Trần Hữu Hiếu 
Vẻ ngoài ấn tượng của Hồ Trần Hữu Hiếu

Ngoài việc là một hot biker, Jack HP4 còn là một Youtuber, Tiktoker nổi tiếng trong cộng đồng. Đặc biệt, tài khoản Tiktok của anh có đến hơn 229 nghìn người theo dõi. Đó là một con số ấn tượng khi anh đã mang lại nhiều video motor chất lượng đến mọi người.

Qua các trang mạng xã hội, anh cũng chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm sau những chuyến đi với bạn bè mình.

Trải nghiệm cùng xe motor
Trải nghiệm cùng xe motor

Với lời chia sẻ của anh về niềm đam  xe motor, tạp chí Việt Nam Xinh chúc anh Hiếu có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Quỳnh Như