Hoàng Ánh Dương – Cô gái nhỏ với nụ cười tỏa nắng

Hình ảnh cô nàng xinh đẹp Hoàng Ánh Dương
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp Hoàng Ánh Dương

Hoàng Ánh Dương – Cô sinh viên xinh đẹp

Cô gái xinh đẹp tên Hoàng Ánh Dương, sinh năm 2001 tại Bắc Giang. Dương đang là sinh viên năm 2 của trường Đại Học Mỏ Địa Chất. Hiện tại cô đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Nhờ vào gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng. Ánh Dương luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả trên mạng xã hội.

Cô gái nhỏ luôn gây ấn tượng với nụ cười
Cô gái nhỏ luôn gây ấn tượng với nụ cười

Hoàng Ánh Dương – Hành trình đến với công việc mẫu ảnh

Hoàng Ánh Dương chia sẻ rằng cô đến với việc chụp mẫu cũng là do may mắn khi có một số shop thời trang thích phong cách và hình ảnh mà cô đem lại. Ban đầu Ánh Dương cũng chỉ nhận làm việc vì mình thích chụp ảnh. Dần dần trở thành công việc gắn bó với mình hơn. Cô cũng cảm thấy rất vui khi mình nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. May mắn thay, đến hiện tại thì hầu như không có khó khăn nào đến với Dương do cô luôn biết cách dung hòa được việc học và công việc .

Nhờ vào phong cách mà Ánh Dương nhận được nhiều lời mời của các shop thời trang
Nhờ vào phong cách mà Ánh Dương nhận được nhiều lời mời của các shop thời trang

Phương châm sống của cô gái trẻ

Hoàng Ánh Dương cho biết có một câu phương châm mà cô rất thích và luôn nhớ đó chính là.  “The only person you should try to be better than is the person you were yesterday” – Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua. Nhờ câu phương châm đó mà cô gái nhỏ vẫn luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Cố gắng để bản thân mình ngày hôm nay tốt đẹp hơn ngày hôm qua. Và bản thân mình ngày mai sẽ tốt đẹp hơn ngày hôm nay.

Hoàng Ánh Dương và phương châm sông đầy nghị lực
Hoàng Ánh Dương và phương châm sống đầy nghị lực

Ánh Dương và những dự định trong tương lai

Hoàng Ánh Dương chia sẻ hiện tại việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu với cô. Dương đang cố gắng để hoàn thiện chương trình học trong thời gian tới. Và cô vẫn mong muốn hình ảnh mình đem lại sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Ngoài ra Dương còn có một sở thích khác đó là kinh doanh và thời trang. Ánh Dương đang sở hữu shop thời trang online nhỏ. Vì cô rất thích kinh doanh. Nên đã bắt đầu kinh doanh nho nhỏ từ đầu lớp 6. Dương cũng cố gắng để củng cố thêm kiến thức về thời trang. Cũng như học hỏi nhiều hơn từ phong cách của các bạn trẻ ngày nay. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ được nhìn thấy hình ảnh cô chủ nhỏ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Hoàng Ánh Dương đã sở hữu shop thời trang cho riêng mình
Hoàng Ánh Dương đã sở hữu shop thời trang cho riêng mình

Rất cảm ơn Ánh Dương với những chia sẻ đầy thú vị. Việt Nam Xinh chúc cho cô gái nhỏ sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Việt Hoa