Hot mom Nguyễn Thị Hiền – xinh đẹp, giỏi giang

Hot mom Nguyễn Thị Hiền
Hot mom Nguyễn Thị Hiền

Hot mom Nguyễn Thị Hiền xinh đẹp, tài năng

Hot mom Nguyễn Thị Hiền có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với đông đảo phụ huynh trẻ ở Hà Thành nữa. Công việc chính của cô là kế toán. Ngoài ra cô còn là một trong số những người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Với hơn 200.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân riêng của mình. Cô đã thu hút số lượng lớn người quan tâm về những chia sẻ chăm sóc, nuôi dạy con cái cũng như cách vun vén để tạo nên một tổ ấm hạnh phúc của mình.

chân dung hot mom Hà Thành
chân dung hot mom Hà Thành

Cuộc sống đáng mơ ước của hot mom 8X

Cuộc sống hiện tại của hot mom Nguyễn Thị Hiền là ước mơ của bao người, một công việc ổn định, một tổ ấm hạnh phúc cùng hai nhóc tỳ đáng yêu. Cô may mắn khi có cả nếp và tẻ trong gia đình mình. Một bé trai kháu khỉnh 7 tuổi và một bé gái 3 tuổi đáng yêu. Đặc biệt là cô luôn có người chồng yêu thương, mẫu mực kề bên hỗ trợ chăm lo cho gia đình cũng như việc chăm sóc dạy dỗ con cái.

Hot mom Nguyễn Thị Hiền hạnh phúc bên chồng của mình
Hot mom Nguyễn Thị Hiền hạnh phúc bên chồng của mình

Những chia sẻ của hot mom trong việc nuôi dạy con cái

Hot mom Nguyễn Thị Hiền chia sẻ:”chị luôn muốn cho con phát triển tự nhiên, tập trung cho con phát triển kỹ năng sống nhiều hơn để con có thể tự lập khi không có bố mẹ bên cạnh. Chị cùng gia đình luôn để các con tự do bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình. Ngoài những giờ học trên lớp chị còn cho con học ở trung tâm những môn như toán tư duy, tiếng anh… để bổ sung thêm cho các kiến thức cần thiết để làm hành trang cho con vào đời. Luôn tôn trọng và ủng hộ ước mơ của con. Mỗi ngày chị đều dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ của con để có thể hiểu con nhiều hơn cũng như những nguyện vọng của con”.

Hình ảnh hot mom hạnh phúc khi bên cạnh con
Hình ảnh hot mom hạnh phúc khi bên cạnh con

Những dự định trong tương lai của hot mom Nguyễn Thị Hiền

Trong tương lai cô mong muốn sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dạy con nhiều hơn. Sau đó dành thời gian để nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn kế toán của mình. Với mong muốn là ngày càng chuyên nghiệp, hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó cố gắng trau dồi, học hỏi để làm tốt hơn trong vai trò là 1 kols.

Hot mom hạnh phúc bên tổ ấm
Hot mom hạnh phúc bên tổ ấm

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng thú vị của hot mom xinh đẹp, tài năng. vietnamxinh chúc cô và gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong công việc sắp tới.

Thúy Nga