Hot Teen Quỳnh Như – Cô gái trẻ với niềm đam mê nghề mẫu

Hot Teen Quỳnh Như - Cô gái trẻ với niềm đam mê nghề mẫu
Hot Teen Quỳnh Như - Cô gái trẻ với niềm đam mê nghề mẫu

Hot Teen Quỳnh Như – Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh

Hot teen Quỳnh Như cô gái trẻ được biết đến với những tấm ảnh dễ thương ngọt ngào cùng với gu ăn mặc thời thượng. Được biết cô nàng còn sơ hữu nước da trắng và nụ cười tỏa nắng. Quỳnh Như sinh năm 1999; cô gái đến từ thành phố biển Vũng Tàu gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi ngoại hình, mà còn đến từ nội tâm bên trong và chất giọng diệu êm say đắm lòng người.

Quỳnh Như cô gái có đôi mắt thu hút
Quỳnh Như cô gái có đôi mắt thu hút

Những bức ảnh đầu tiên trên con đường sự nghiệp

Với niềm đam mê chụp ảnh và sở thích về thời trang, Hot teen Quỳnh Như có nhiều cơ hội thể hiện mình. Thông qua mỗi tấm hình Như như được đắm chìm vào thế giới riêng; với từng phong cách và chủ đề của mỗi concept khác nhau. Dù đã gắn bó với nghề được 2 năm và dần dần định hướng được phong cách của mình, nhưng Như vẫn cố gắng trao dồi làm mới mình qua từng ngày.

Nét phá cách trong các bức hình của Hot teen Quỳnh Như
Nét phá cách trong các bức hình của Hot teen Quỳnh Như

Cuộc sống hằng ngày của Hot Teen Quỳnh Như

Hiện tại công việc của Như ổn định, cân bằng được cả công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh công việc hằng ngày Như vẫn muốn dành thời gian cuối tuần của mình cho bạn bè, người thân. Vì với Như họ là nguồn động lực để giúp như phấn đấu, vươn lên mỗi ngày. Trao đổi với chúng tôi Như cho hay mình khá thích đi mua sắm, du lịch. Đây coi như món quà tự thưởng cho chính mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cuộc sống đời thường của mẫu ảnh trẻ
Cuộc sống đời thường của mẫu ảnh trẻ

Những dự định cho tương lai

Về dự định tương lai Hot teen Quỳnh Như chia sẽ rất đam mê kinh doanh, và đang trong quá trình thực hiện. Dù công việc có hơi bận rộn nhưng Như vẫn muốn làm những điều mình thích và vươn tới những ước mơ. Được biết Như là cô gái rất yêu trẻ con và đang có dự định lập gia đình sinh con. Gia đình là niềm động lực to lớn với Như! Như mong muốn mình có được gia đình nhỏ ấm áp, hạnh phúc.

Vẻ đẹp diệu dàng trong bộ váy hồng
Vẻ đẹp diệu dàng trong bộ váy hồng

Xin cảm ơn những lời chia sẽ chân tình đến từ Như. Chúc Quỳnh Như luôn đạt được nhiều sức khỏe thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

                                                                                                                             Vạn Hào