Hot teen Tường Vi – Hotgirl “điểm 10”

Hot teen Tường Vi
Hot teen Tường Vi

Hot teen Tường Vi – Cô bé Hotgirl 18 tuổi xinh đẹp & tài năng

Hot teen 2k2 Đỗ Thị Tường Vi & hiện đang theo học tại trường THCS – THPT Phạm Ngũ Lão (TPHCM) – Cô bé tài năng & rất nổi tiếng trên Mạng Xã hội với gần 20.000 người theo dõi trên Facebook & hơn 12.000 người theo dõi trên Instagram. Cô bé sở hữu nét đẹp ngây thơ, nhẹ nhàng mà nồng thắm. Như một bông hồng đỏ – Ngát hương & đắm say lòng người, khiến CĐM “xuyến xao” với thần thái của một Model khi tuổi đời còn trẻ.

Cô bé sở hữu vẻ đẹp duyên dáng vạn người mê
Cô bé sở hữu vẻ đẹp duyên dáng vạn người mê
Vẻ đẹp rất "lolita" của cô bé"
Vẻ đẹp rất “lolita” của cô bé”

 

Cô bé Đỗ Thị Tường Vi sinh ngày 28/08/2002. Hiện tại cô bé vừa đi học, vừa làm người mẫu ảnh & học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ bố. Cô bé đã chia sẻ: “Em rất tham vọng. Tham vọng từ lúc còn bé vì gia đình lúc đó cũng rất khó khăn . Và đặc biệt , em rất thương mẹ của mình. Nên tất cả tham vọng của em, khi thực hiện thành công đều giành cho mẹ. Cấp 2 em đã thích kinh doanh nên là đã kiếm tiền bằng cách vẽ, sau thì đi làm spa Aperio để phụ mẹ và có bán online để kiếm thêm.” Có thể thấy Hot teen Tường Vi không chỉ vô cùng tài năng mà còn rất tham vọng & vô cùng hiếu thảo.

Thành tích học tập chuẩn "con nhà người ta"
Thành tích học tập chuẩn “con nhà người ta”

Và khi được phỏng vấn Hot teen Tường Vi cũng có chia sẻ thêm hiện tại sẽ tập trung vào việc học tập & nếu rảnh rỗi thì cuối tuần sẽ nhận thêm Job.

Tường Vi làm người mẫu ảnh cho các dòng sản phẩm quần áo, trang sức & phụ kiện
Cô bé làm người mẫu ảnh cho các dòng sản phẩm quần áo, trang sức & phụ kiện

Định hướng của Hot teen Tường Vi:

“Làm những điều mình thích và đạt được nhiều thành công. Phát huy những điểm mạnh và tận dụng chúng mỗi ngày. Khi tiếp tục phát triển điểm mạnh, bản thân sẽ tự tin cho mọi người thấy phần tốt nhất của mình. Mình cũng vẫn luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội, nhưng mình quan niệm trước khi tìm kiếm, nên có cho bản thân một thương hiệu”. Cô chia sẻ.

Ngoài ra còn là một "Fashionista trẻ tuổi
Ngoài ra còn là một “Fashionista trẻ tuổi

Phương châm của nàng Hot teen

Với phương châm sống: “Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi. Phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều và làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ”.

Vẻ đẹp năng động tự tin của Tường Vi
Vẻ đẹp năng động tự tin của Tường Vi

Và lời cuối cùng hotgirlviet.vn cảm ơn Hot teen Tường Vi vì bài phỏng vấn này & chúc cô bé luôn xinh đẹp và ngày càng thành công trong học tập & cuộc sống.

Facebook:Tường Vi

Trần Thanh Thuận