Hot Tiktoker Trung và Sen Đá: “Cứ chân thành sẽ hạnh phúc”

Cơ duyên đưa Trung và Sen Đá đến với TikTok

Trung và Sen Đá hiện là hai gương mặt đang nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Trung tên đầy đủ là Nguyễn Hiếu Trung (26 tuổi). Sen Đá tên thật là Nguyễn Hoàng Duy (23 tuổi). Hiện tại cả hai đang sinh sống và làm việc tại cần Thơ. Cặp đôi đồng sở hữu kênh Tiktok triệu view với 1.2 triệu follow và hơn 47 triệu lượt like.

Chia sẻ về việc đến với Tiktok, Trung cho biết đó là 1 cái duyên: “Khi mình up đoạn video mang tên “Chở Duy đi mua sen đá” lên mạng xã hội. Mình không ngờ chiếc clip đó lại được viral. Kênh Tiktok được lên xu hướng và chúng mình quyết định phát triển kênh luôn.”. Cái tên Sen Đá cũng bắt nguồn từ đây. Khi đại dịch Covid – 19 ập đến, mọi người đều hạn chế ra đường. Vì vậy, cả 2 chuyển hướng làm các video về ẩm thực như một cách truyền cảm hứng và nhắc nhở mọi người vào bếp nhiều hơn mỗi ngày.

Trung và Sen Đá yêu nhau từ đôi bàn tay trắng
Trung và Sen Đá yêu nhau từ đôi bàn tay trắng

Nguồn cảm hứng của cộng đồng LGBT+

Trung và Sen Đá đến với nhau khi còn rất trẻ. Cả 2 chưa có sự nghiệp ổn định, phải phụ thuộc một phần vào gia đình. Khi đó, Duy chỉ mới là sinh viên. Trung thì đang đi làm thuê với đồng lương ít ỏi. Có những lúc khó khăn, hai người phải chia nhau phần cơm, gói mì. Tất cả những hơi thở chân thật nhất trong cuộc sống đều được Trung truyền tải lên kênh TikTok. Trung nấu mì cho Sen Đá, chở Sen Đá về quê, cùng nhau nướng cá lóc,… Chẳng mấy chốc, kênh Tiktok đã thu hút hàng triệu lượt yêu thích và được chia sẻ rộng rãi.

Đồng nghĩa với việc gia đình bắt đầu biết về mối quan hệ của cả hai. Trung nói: “Ban đầu, cậu mình là người xem được video đầu tiên, rồi cậu nói với ngoại. Ngoại mình kể lại với mẹ. Mẹ hỏi mình rằng, có thật không con? Rồi mẹ khóc. Suốt cuộc đời mình, mình chưa bao giờ thấy nước mắt mẹ rơi cả. Đó là những giọt nước mắt lặng lẽ, mang nhiều nỗi niềm. Suốt mấy tuần liền, mẹ không nói chuyện với mình vì không giữ được bình tĩnh”. Sau đó, Trung dũng cảm nói với mẹ: “Con là người đồng tính, nhưng con sẽ không bao giờ làm mẹ xấu hổ”.

Về gia đình Sen Đá, ba cậu là người xem được những video đó. Sau một thời gian, Sen Đá quyết định gọi về nhà và kể hết mọi chuyện. Ba cậu nói rằng: “Buồn thì có buồn nhưng con cũng đã lớn. Thôi ngủ sớm đi, mai rồi nói chuyện”. Ấy vậy mà ngày mai ba lại bình thường như chưa có gì xảy ra. Từ đó, cặp đôi được gia đình chấp thuận và ủng hộ.

Hiếu Trung luôn quan tâm và ân cần với Sen Đá
Hiếu Trung luôn quan tâm và ân cần với Sen Đá

Trung và Sen Đá thử sức ở lĩnh vực mới

Từ sự nỗ lực làm việc bằng tất cả đam mê và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người qua kênh TikTok. Cả hai sẽ luôn cố gắng tạo ra các nội dung hay, ý nghĩa để phục vụ quý khán giả. Cùng với đó, trong tương lai, hai chàng trai cũng muốn thử sức chính mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Trung luôn cưng chiều Sen Đá hết cỡ
Trung luôn cưng chiều Sen Đá hết cỡ

Lời gửi gắm của cặp đôi Tiktoker triệu view

Trung và Sen Đá muốn nhắn gửi một lời đến các bạn thuộc cộng đồng LGBT+ rằng: “Các bạn hãy luôn là chính mình, bỏ qua những lời kì thị dèm pha. Hãy thuyết phục gia đình bằng bản lĩnh của bạn. Tự tạo ra tài sản cho riêng mình, tự nuôi sống chính mình và giúp cả kinh tế gia đình. Chứng minh cho mọi người thấy, dù bản thân ở bất cứ giới tính nào cũng có thể sống tốt. Sống một cách hiên ngang, tích cực thậm chí còn rất có ích cho xã hội.”

Trung luôn cưng chiều Sen Đá hết cỡ
Trung luôn cưng chiều Sen Đá hết cỡ

Việt Nam Xinh xin cảm ơn Trung và Sen Đá đã dành thời gian chia sẻ về cuộc sống và công việc của bản thân. Chúc cho hai anh sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai ạ.

Trần Võ Khánh Ngân