Hot Trend Đạt Minh Trần – Tài năng của một thế hệ

Đạt Minh Trần và sự nghiệp đầy gian khổ của anh
Đạt Minh Trần và sự nghiệp đầy gian khổ của anh

Hot Trend Đạt Minh Trần – Chàng trai đa tài của thế hệ 10x

Hot Trend Đạt Minh Trần với hơn 200.000 người theo dõi. Chàng trai sinh năm 2001 đến từ Vũng Tàu đa tài đang ngày càng được nhiều người yêu mến nhờ sự duyên dáng, hài hước. Anh vô cùng nhạy bén với các trend trên mạng xã hội. Anh có khả năng sáng tạo mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Chia sẻ cơ duyên đến với con đường trở thành Tiktoker
Chia sẻ cơ duyên đến với con đường trở thành Tiktoker

Được biết trước đây Đạt Minh Trần là một KOL chuyên về hình ảnh trên Instagram cùng cô bạn P.V.M.Tú. Đây là đôi bạn rất thân cùng nhau hợp tác tạo ra những bức ảnh từng thu hút cả chục nghìn like trong group “Bao Lâu Chia Tay” trên Facebook.

Cơ duyên đến với Tiktok

Trong một lần đi ăn với người chị thân thiết Huỳnh Phụng, với định hướng không chỉ dừng chân ở thành công hiện tại. “Chị Phụng đã hướng mình đến con đường làm Tiktoker. Nhờ vào sự giúp đỡ của chị Huỳnh Phụng, mình đã chập chững những bước đi đầu tiên để trở thành một Tiktoker” – Hot Trend Đạt Minh Trần chia sẻ.

Đạt Minh Trần là một chàng trai đa tài
Đạt Minh Trần là một chàng trai đa tài

Chị Phụng là một người đỡ đầu cho Đạt Minh Trần. Chị là người đã giúp đỡ chàng trai cả trong công việc cũng như ngoài đời. “Huỳnh Phụng đã cho mình nhiều bài học. Từng khó chịu, không hài lòng về chị. Nhưng chị cũng có những nỗi niềm mà mình với chị cùng nhau cố gắng mới hiểu rõ.”

Hot Trend Minh Đạt Trần và những khó khăn trong sự nghiệp của anh

Đã từng phải chịu sự ganh ghét, xem thường và bị đổ lỗi. Hot Trend Đạt Minh Trần thẳng thắn chia sẻ “Có nhiều lúc em cô đơn đến mức bỏ cuộc. Nhìn lại mọi thứ mình cố gắng. Em đã làm ra những sản phẩm chứng minh bản thân mình với tầm ảnh hưởng. Có những câu nói đã nhiều khi sát thương em đến tột độ, nhưng em hiểu mình làm gì, muốn gì và cần gì. Em bỏ ngoài tai và tin những gì mình làm.”

Đạt Minh Trần có đam mê và định hướng riêng đặc biệt
Đạt Minh Trần có đam mê và định hướng riêng đặc biệt

Đam mê và định hướng của mình vỏn vẹn trong 2 chữ “nổi tiếng”

Nhắc đến định hướng của bản thân, Hot Trend Đạt Minh Trần chia sẻ “Có thể góp sức giúp đỡ người khác thì trước hết mình phải nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đủ mạnh. Cũng giống như chị Huỳnh Phụng bây giờ vậy. Em sẽ dốc hết 100% sức lực và chất xám của mình để làm ra những clip hay, mới lạ và hài hước. Lan tỏa hình ảnh của mình đến với cộng đồng Tiktok và cộng đồng mạng”.

Những khó khăn trên con đường sự nghiệp của Đạt Minh Trần
Những khó khăn trên con đường sự nghiệp của Đạt Minh Trần

Vietnamxinh xin chúc Đạt Minh Trần luôn vững bước trên con đường mình đang hướng đến và gặt hái được thật nhiều thành công!

Ngọc Châu