Hotboy Byn Thỏ – Chàng trai ngân hàng bén duyên với lĩnh vực KOLs

Hotboy Byn Thỏ – Chàng trai đầy quyến rũ và tinh tế trong làng Tiktoker và KOLs Việt

Hotboy Byn Thỏ tên thật là Bùi Thanh Hoài, xuất thân là người con của Miệt Thứ Kiên Giang. Hiện tại, anh chàng đang sinh sống và lập nghiệp tại mảnh đất Tây Đô Cần Thơ. Anh là một nhân viên ngân hàng. Nhưng do sự khó khăn của dịch bệnh Covid-19 tạo nên đã đưa anh chàng đến với con đường tiktoker và KOL. Đây là bước ngoặt lớn giúp Byn Thỏ giành được nhiều sự yêu thương của khán giả và cho anh những trải nghiệm đầy thú vị trong mùa dịch.

Hotboy Byn Thỏ
Hotboy Byn Thỏ

Luôn cố gắng, nâng cao giá trị của bản thân từng ngày

Sự tự ti về ngoại hình sẽ khiến rất nhiều người chùn bước nhưng đối với Byn Thỏ thì không. Với quyết tâm thay đổi bản thân và giờ đây anh được biết đến là hotboy Byn Thỏ. Dịch bệnh khiến cho công việc bị ảnh hưởng lớn nhưng không vì vậy mà anh bỏ cuộc. Byn Thỏ đã tìm đến Tiktok. Vẻ ngoài lôi cuốn và sự sáng tạo không ngừng giúp anh thu hút được rất nhiều khán giả và cả các hợp đồng quảng cáo. Cứ như thế sự phát triển của anh chàng trong lĩnh vực này là không phanh.

Vẻ đẹp đầy tự tin của chàng trai Kiên Giang
Vẻ đẹp đầy tự tin của chàng trai Kiên Giang

Nếu muốn thì sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do

Anh chàng luôn sống hết mình với châm ngôn: ”Nếu muốn thì sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do”.  Hotboy Byn Thỏ dù là hoàn cảnh nào, anh chàng sẽ luôn tìm cách. Anh sẽ luôn tìm hướng đi cho mình và quyết tâm đạt được mục tiêu trên con đường đó thay vì lảng tránh. Luôn cháy hết mình với cuộc sống và mọi nỗ lực sẽ được đền đáp. Luôn đi theo châm ngôn đó đến nay Byn Thỏ đã đạt được những thành công nhất định trên con đường của một nhà sáng tạo nội dung và một KOL tài năng.

“Nếu muốn thì sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do” - Hotboy Byn Thỏ
“Nếu muốn thì sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do” – Hotboy Byn Thỏ

Những bước tiến mới mẽ trong tương lai của hotboy Byn Thỏ

Trẻ trung, sáng tạo, kiên trì và tài năng là những tính từ miêu tả sự nổi bật về tính cách của anh chàng này. Với sức trẻ đầy năng lượng, không ngừng tìm kiếm lối đi mới, Byn Thỏ sẽ phát triển và trao dồi thêm trong công việc của một nhà sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, anh cũng dự định mở rộng việc kinh doanh online. Mong muốn nhằm mang đến cho fan cũng như mọi người những giá trị thiết thực nhất.

Viet Nam Xinh xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Hotboy Byn Thỏ. Chúc Byn Thỏ sẽ gặt hái được nhiều thành công với những dự định của bản thân nhé!

Quốc Tuấn