Hotboy Tấn Hồi- Không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân

Hotboy Tấn Hồi- ngoại hình điển trai mang đến cho anh nhiều cơ hội

Hotboy Tấn Hồi tên thật là Nguyễn Tấn Hồi, là chàng trai đến từ vùng đất nổi tiếng với nhiều di tích Văn Hóa thuộc tỉnh Phú Yên. Với ngoại hình điển trai  anh sở hữu cho mình 104.085 lượt follow trên facebook. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chàng trai với nhiều hoài bão luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân.

Hotboy Tấn Hồi- nổi tiếng từ vẻ ngoài điển trai
Hotboy Tấn Hồi- nổi tiếng từ vẻ ngoài điển trai

Không ngừng học hỏi để thay đổi bản thân

Hotboy Tấn Hồi-  sinh viên của trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành ngân hàng.Trong quá trình học tập  anh luôn nỗ  lực và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Với sở thích chơi bóng rổ đã giúp anh rèn luyện sức khỏe và năng động trong cuộc sống. Ngoài ra, anh còn có sở thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới.“ Đi một ngày đàng, học một sàng khôn “ – câu tục ngữ đã đánh thức anh  tự giác học hỏi, mở rộng tầm nhìn và hiểu biết của mình, học tập không ngừng và có thái độ tích cực trong công việc.

Không ngừng học hỏi để thay đổi bản thân.
Không ngừng học hỏi để thay đổi bản thân.

Hotboy Tấn Hồi- thất bại là bài học để anh có nhiều cơ hội

Tấn Hồi là chàng trai thích học hỏi và khám phá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. “ No Pain, No Gain”- câu thành ngữ với ý nghĩa tích cực giúp  anh luôn nỗ lực cố gắng và dù có thất bại thì anh vẫn luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu hơn nữa”- Anh chia sẻ khi hỏi về động lực để bản thân có được như ngày hôm nay.

Model và Kol mang đến cho anh cơ hội mới
Model và Kol mang đến cho anh cơ hội mới

Với ngoại hình điển trai anh may mắn bén duyên với nghề KOL và MODEl. Công việc giúp anh có nhiều mối quan hệ và được mọi người biết đến nhiều hơn.

 Tấn Hồi và dự định trong tương lai

Hotboy Tấn Hồi chia sẻ: “ Anh được mọi người nhận xét là khá thân thiện và vui tính, . trong tương lai anh sẽ xây dựng hình ảnh theo hướng genlteman, trưởng thành và trau dồi kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau để trở nên tốt hơn”.

 Tấn Hồi với nhiều dự định trong tương lai
Tấn Hồi với nhiều dự định trong tương lai

Vietnamxinh xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Tấn Hồi. Chúc anh luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Thanh Thủy