Hotface Chu Hoàng Diệp – Chàng trai nhiệt huyết tuổi đôi mươi

Hotface Chu Hoàng Diệp- Chàng trai nhiệt huyết tuổi đôi mươi
Hotface Chu Hoàng Diệp- Chàng trai nhiệt huyết tuổi đôi mươi

Hotface Chu Hoàng Diệp- Sự nổi tiếng đến từ vẻ ngoài đẹp trai!

Hotface Chu Hoàng Diệp chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với ai đã chơi facebook từ lâu. Anh sở hữu gương mặt đẹp trai với số lượng người theo dõi trên facebook lên đến hơn 16 nghìn người. Và anh là chàng trai của tuổi đôi mươi mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão.

Hình ảnh thường ngày của chàng hotface
Hình ảnh thường ngày của chàng hotface

Cuộc sống hiện tại của chàng Hotface

Hotface Chu Hoàng Diệp(2001) tên thật là Nguyễn Văn Hoàng. Là sinh viên ngành Marketing của trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Khác với suy nghĩ của mọi người về một hotface, cậu là một chàng trai biết lo cho tương lai và hiện tại anh đang  kinh doanh online để tự lo tài chính của bản thân. Ngoài ra, anh còn rất chăm chỉ với việc học ở trường.

Vẻ ngoài điển trai của Chu Hoàng Diệp
Vẻ ngoài điển trai của Chu Hoàng Diệp

Hotface Chu Hoàng Diệp -Cuộc sống có thay đổi khi được nhiều người biết đến?

Hoàng Diệp cho biết anh được nhiều người biết đến khi còn học cấp 3 bởi vẻ điển trai của mình và anh rất vui vì điều đó.

Nổi tiếng giúp mình nhiều thứ, giúp công việc  thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc được với nhiều người nổi tiếng, cho mình nhiều cơ hội tuyệt vời có 1 không 2” – Anh chia sẻ khi được hỏi về ảnh hưởng của việc nổi tiếng đến cuộc sống hiện tại.

Nét đẹp nam tính trong bộ trang phục phù thủy của Chu Hoàng Diệp
Nét đẹp nam tính trong bộ trang phục phù thủy của Chu Hoàng Diệp

Đã bao giờ bạn thấy hối hận khi trở thành một hotface không? “ Ngoài những lời khen từ  mọi người, không thể không có những lời chê bai vì chuyện gì cũng có hai mặt cả. Dù khen hay chê, mình cũng xem nó là động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Nhìn mọi thứ ở khía cạnh tích cực, mình sẽ luôn tìm thấy hướng giải quyết cho chính vấn đề của bản thân” – Lời chia sẻ từ hotface Chu Hoàng Diệp.

Hotface Chu Hoàng Diệp – Hoàn thiện bản thân, hiện thực hóa những dự định trong tương lai

Cũng như bao người khác ở lứa tuổi đầy mộng mơ, chàng hotface điển trai cũng có những dự định cho tương lai của mình! Hiện tại mục tiệu lớn nhất của anh là hoàn thành chương trình học trên trường.

Tương lai mình sẽ thay đổi bản thân tốt hơn nữa để có thể theo đuổi con đường nghệ thuật mình mơ ước. Và mình cũng sẽ tiếp tục cố gắng với sự nghiệp kinh doanh online hiện tại” – Anh chia sẻ thêm.

Hình ảnh mới nhất của anh chàng hotface
Hình ảnh mới nhất của anh chàng hotface

Việt Nam Xinh chân thành cảm ơn những chia sẻ thú vị của Hoàng Diệp. Chúc bạn sẽ hoàn thành  được những mục tiêudự định trong tương lai của mình.

Võ Thị Thanh Loan