Hotgirl Bảo Ngọc và những lời tâm sự đáng ngẫm

Hotgirl Bảo Ngọc và lời tâm sự đáng ngẫm
Hotgirl Bảo Ngọc và lời tâm sự đáng ngẫm

Cô nàng Bảo Ngọc cùng nét đẹp gây thương nhớ

Hotgirl tên đầy đủ là Dương Huỳnh Bảo Ngọc, cô nàng sinh năm 2004. Hiện tại Bảo Ngọc đang sinh sống và học tập tại thành phố Đà Nẵng. Với niềm đam mê và yêu thích chụp hình, cô nàng đã chọn KOLs làm công việc chính của mình. Khi được hỏi về phương châm sống, hotgirl Bảo Ngọc tự tin chia sẻ :” Đối với em, sống phải là chính mình trong thế giới luôn cố biến mình thành người khác”.

Bảo Ngọc luôn biết cách xây dựng hình ảnh trong mắt những người xung quanh
Bảo Ngọc luôn biết cách xây dựng hình ảnh trong mắt những người xung quanh

 

Hotgirl Bảo Ngọc và hành trình khẳng định bản thân

Hiện tại, Bảo Ngọc vẫn chưa xác định được mục tiêu của mình. Cô nàng vẫn đang loay hoay trên con đường tìm kiếm khả năng của bản thân. Bảo Ngọc chia sẻ cô luôn cố gắng khẳng định mình qua từng ngày. Cô nàng tâm sự :”Hiện tại em vẫn chưa có khả năng dung hòa được công việc, học tập và cuộc sống gia đình. Nhưng thời gian sắp tới em sẽ thay đổi và hoàn thiện bản thân cũng như học hỏi, trau dồi nhiều hơn”.

Cô nàng vẫn đang cố gắng từng ngày để khẳng định mình
Cô nàng vẫn đang cố gắng từng ngày để khẳng định mình

Bảo Ngọc chia sẻ về những áp lực xung quanh

Bảo Ngọc chia sẻ cảm thấy áp lực khi đang trong giai đoạn chuẩn bị cho hành trình lớp 12. Tiếp đến là kì thi đại học sắp tới. Bên cạnh đó, khó khăn lớn nhất mà cô nàng hotgirl Bảo Ngọc đang đối mặt chính là thiếu sự kết nối trong gia đình. Vì khoảng cách giữa hai thế hệ, cô và gia đình đã có những quan điểm sống khác nhau. Bảo Ngọc cho rằng :” Đối với em, thành công lớn nhất đến tận bây giờ là em vẫn còn cơ hội để thực hiện những điều mình mong muốn”.

Bảo Ngọc mang vẻ ngoài dịu dàng, đầy nữ tính
Nàng hotgirl mang vẻ ngoài dịu dàng, đầy nữ tính

Những lời tâm sự xúc động mà hotgirl Bảo Ngọc giữ kín từ lâu

Bảo Ngọc đã có những lời tâm sự khi được hỏi đến cảm nhận về cuộc sống gia đình hiện tại. Cô nàng chia sẻ :”Hầu hết cha mẹ Việt Nam hay khuyên con mình đánh đổi tuổi trẻ để được hạnh phúc trong tương lai. Nhưng nếu đứa con ấy hiện tại đang không hạnh phúc thì cũng sẽ không hạnh phúc trong 20 hoặc 30 năm nữa. Em nghĩ con trẻ cần được hạnh phúc cả bây giờ lẫn trong tương lai. Chúng ta nên sống vì hiện tại bởi tương lai là điều không thể đoán trước”. Những chia sẻ này phần nào giúp hotgirl Bảo Ngọc ngày càng phấn đấu cho bản thân ở hiện tại. Khiến cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn trong cuôc sống để có một tương lai tốt đẹp.

Bảo Ngọc xúc động khi chia sẻ về cảm nhận gia đình
Bảo Ngọc xúc động khi chia sẻ về cảm nhận gia đình

Vietnamxinh xin cảm ơn cô nàng Dương Huỳnh Bảo Ngọc với những chia sẻ chân thành. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thực hiện được dự định tương lai sau này của mình.

Tường Vi