Hotgirl Đặng Phương Trinh, hành trình chuyển giới phi thường

hotgirl Đặng Phương Trinh
hotgirl Đặng Phương Trinh

Hotgirl Đặng Phương Trinh và con đường gian nan tìm lại bản thân mình

Cô nàng chuyển giới hotgirl Đặng Phương Trinh có tên thật là Đặng Duy Khánh, sinh năm 1997 và có quê quán tại Cà Mau. Cô nàng hiện nay đang theo đuổi ước mơ làm diễn viên và người mẫu. Để được là chính mình như ngày hôm nay, chị đã phải đánh đổi rất nhiều thứ và chịu đựng nhiều sự kỳ thị của mọi người xung quanh.

Vẻ đẹp duyên dáng của hotgirl
Vẻ đẹp duyên dáng của hotgirl

Khát khao cháy bỏng trở thành một người mẹ của Hotgirl Đặng Phương Trinh

Dù hiện nay cô nàng đã có thể sống với ngoại hình mà bản thân đã hằng mong ước và chiến đấu trong suốt khoảng thời gian là 4 năm. Nhưng mọi thứ không chỉ có vậy, giờ đây khi đã trở thành một người phụ nữ nhưng Phương Trinh đang phải chịu sự gièm pha của nhiều người vì bản thân không thể sinh con.

Vẻ đẹp duyên dáng của hotgirl
Vẻ đẹp sang chảnh của Hotgirl Đặng Phương Trinh

Cũng chính vì lý do này mà chuyện tình của cô nàng đã gặp phải nhiều trắc trở và chông gai. Cô nàng Đặng Phương Trinh đã từng bị gia đình bạn trai ngăn cản chị và bạn trai yêu nhau, dẫn đến việc cả hai đã phải “đường ai nấy đi” sau hơn hai tháng hạnh phúc bên nhau.

Góc nghiêng xinh đẹp của Đặng Phương Trinh

Là một người chuyển giới nên cô nàng bày tỏ luôn có ước ao tìm được một tình yêu đích thực, sinh được con. Nếu như hoàn thực hiện được các mong muốn này, Trinh sẽ rất vui vì mình lúc đó đã có một cuộc sống trọn vẹn như bao người phụ nữ bình thường.

Châm ngôn sống đáng ngưỡng mộ của của cô nàng hotgirl

Để được là chính mình không phải là một điều mà ai cũng dám làm. Hotgirl Đặng Phương Trinh, đã và đang làm được điều này và muốn nhắn gửi đến mọi người là chỉ cần tin vào bản thân mình, thì mọi chuyện rồi sẽ thành công như ý.

Đúng là rất xinh ấy nhỉ?

Hotgirlviet xin cảm ơn những chia sẻ của Đặng Phương Trinh. Xin chúc bạn thành công trong công việc.