Hotgirl Kim Dung – nữ gymer cá tính

Hotgirl Kim Dung và niềm đam mê với Gym

Hotgirl Kim Dung chia sẻ: “Hãy sống theo cách mà bạn thích và tận hưởng nó” – Đây là châm ngôn sống của cô gái sinh năm 2000 với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình săn chắc. Cô còn được mọi người biết đến với cái tên Heri và là nữ gymer xinh đẹp đến từ Vũng Tàu. Kim Dung hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Tài Chính – Marketing. Với niềm yêu thích và mong muốn có một cơ thể săn chắc, hotgirl Kim Dung đã theo bộ môn gym được hơn hai năm và chưa có ý định ngừng luyện tập.

Body săn chắc nhiều người mơ ước của cô
Body săn chắc nhiều người mơ ước của cô

Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và phong cách thời trang “lạ”

Kim Dung đã nhận thức được làm fashionista là con đường đầy chông gai và thử thách. Đặc biệt hơn, phong cách của hotgirl Kim Dung lại là sexy, độc, lạ, cá tính. Điều đó không tránh khỏi việc sẽ bị mọi người nói ra vào. Tuy nhiên, cô tạm thời bỏ qua những lời bàn tán chê trách đầy tiêu cực ấy. Hiện tại, cô đang tập trung toàn bộ vào sự nghiệp của mình. Kim Dung quyết tâm để những thành công của mình chứng minh tất cả. Những dấu hiệu tốt ban đầu cho thấy mọi người đã có cái nhìn thoải mái hơn và dần đón nhận cô fashionista trẻ tuổi lẫn phong cách cá tính độc lạ của cô.

Phong cách độc lạ của cô nàng hotgirl Kim Dung
Phong cách độc lạ của cô nàng hotgirl Kim Dung

Cuộc sống hiện tại của hotgirl Kim Dung và những dự định sắp tới

Thời gian sắp tới, Kim Dung dự định sẽ tham gia vào cuộc thi nào đó nhằm thử sức mình. Đồng thời nó cũng đóng vai trò như bước ngoặt cho tương lai của cô. Cùng với mong muốn được mọi người biết đến như một fashionista lẫn một người thành công chứ không chỉ mang cái danh “hotgirl Kim Dung”, cô đang cố gắng xây dựng thương hiệu cá nhân lẫn sự nghiệp cho riêng mình. Hiện cô đang theo đuổi đam mê thời trang cũng như kinh doanh mặt hàng áo bralette.

Ngoài làm người mẫu PR sản phẩm, cô còn tự kinh doanh
Ngoài làm người mẫu PR sản phẩm, cô còn tự kinh doanh

Hotgirlviet xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn. Chúc bạn luôn thành công với những dự định sắp tới của mình.