Hotteen Minh Thảo – Nàng 10x xinh đẹp đầy gợi cảm

Hotteen Minh Thảo - Nàng 10x xinh đẹp đầy gợi cảm
Hotteen Minh Thảo - Nàng 10x xinh đẹp đầy gợi cảm

Lê Thị Minh Thảo – Hotteen 10x sở hữu vẻ đẹp quyến rũ

Cô nàng hotteen tên đầy đủ là Lê Thị Minh Thảo sinh năm 2003. Hiện Minh Thảo đang học tại trường THPT Trần Hưng Đạo. Cô đang sinh sống tại Thành Phố Hội An tỉnh Quảng Nam. Trên mạng xã hội Minh Thảo cũng là một trong những người gây được sự chú ý khá lớn nhờ vào những tấm ảnh mà cô đăng tải. Cô gây ấn tượng nhờ vóc dáng và gương mặt xinh đẹp. Cùng với khả năng make up đỉnh cao.

Nàng Hotteen sở hữu vẻ quyến rũ
Nàng Hotteen sở hữu vẻ quyến rũ

Hiện nay ngoài việc học. Cô nàng còn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào công việc là một mẫu ảnh tự do. Cô có thể nhận chụp ảnh cho nhiều nhãn hàng, shop thời trang với nhiều concept khác nhau.

Cơ duyên đến với công việc mẫu ảnh

Hotteen Minh Thảo cho biết việc cô đến với công việc mẫu ảnh xảy ra rất tự nhiên. Có lẽ nhờ vào phong cách của mình mà đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhãn hàng. Cô cũng cho biết cô gắn bó được với nghề chỉ mới khoảng 1 năm. Nhưng may mắn thay là cô nhận được sự ủng hộ rất lớn của ba mẹ và người thân. Nàng hotteen cũng chia sẻ rằng: “Từ khi bắt đầu công việc này. Trước hết là mình đã biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình để phù hợp với tiêu chí của công việc”.

Cơ duyên đến với nghề khá suôn sẻ
Cơ duyên đến với nghề khá suôn sẻ

Những khó khăn đối với nàng Hotteen Minh Thảo

Khi nói về những khó khăn thì nàng Hotteen Minh Thảo chia sẽ: “Khi mình chụp nhiều bộ ảnh với nhiều phong cách khác nhau, sẽ có người thích và có người không thích. Nhưng thật sự tính cách trên MXH của mình rất khác ở bên ngoài. Mọi người nhớ đến mình nhờ vào vẻ ngoài lạnh lùng qua những bức ảnh nhưng ở ngoài mình rất khác. Khi nhận công việc này mình đã nhận nhiều lời chỉ trích, dèm pha của mọi người. Nhưng may mắn mình vẫn không để ý đến những lời nói tiêu cực ấy. Mình chỉ tiếp nhận những lời góp ý và khuyên bảo. Từ đó mình vân luôn cố gắng trau dồi bản thân từng ngày để hoàn thiện hơn”.

Nàng Hotteen Minh Thảo luôn chụp ảnh với gương mặt lạnh lùng
Nàng Hotteen Minh Thảo luôn chụp ảnh với gương mặt lạnh lùng

Châm ngôn sống và những dự định trong tương lai của cô nàng

Hotteen Minh Thảo cho biết: “Sau khi hoàn thành kỳ thi THPT mình sẽ vào Sài Gòn và đăng ký vào trường Sân Khấu Điện Ảnh ngành Diễn Viên. Vì mình có một niêm đam mê rất lơn với nghệ thuật nên nếu nhưng không thể đậu. Mình vẫn sẽ ở lại Sài Gòn và hoạt động nghê thuật ở ngoài. Làm những điều mà bản thân thích. Có thể sẽ tiếp tục với công việc mẫu ảnh. Miễn là có thể tiếp xúc với nghệ thuật”.

Cô nàng có niềm đam mê với nghệ thuật
Cô nàng có niềm đam mê với nghệ thuật

Hotteen Minh Thảo chia sẻ câu châm ngôn mà cô luôn theo đuổi đó là “cuộc sống sẽ không bao giờ như mình mong đợi, vui hay buồn là do bản thân mình, thất bại hay thành công cũng là do bản thân mình!”

Rất cảm ơn cô gái Hotteen Minh Thảo đã có những chia sẽ vô cùng thú vị, Vietnamxinh xin chúc cho Minh Thảo sẽ luôn gặp được nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cong đường mà bạn đã chọn.

Việt Hoa