Huấn luyện viên Ren – Xứng danh một huyền thoại

Huấn luyện Viên Ren
Huấn luyện Viên Ren

Từ một game thủ đến một Huấn luyện viên Ren tài ba

Huấn luyện viên Ren, hay còn được gọi là Ngài Ren, có tên đầy đủ là Nguyễn Văn Trọng. Anh hiện đang là Huấn luyện viên của Đội tuyển liên minh huyền thoại Saigon Buffalo tại Việt Nam. Trước đây, anh là một game thủ tài năng và đạt nhiều thành tích lớn nhỏ tại VCS. Sau đó, anh đã lấn sân sang lĩnh vực huấn luyện và gặt hái nhiều thành tích đáng nể. Đỉnh cao của anh chính là hai chức vô địch VCS cùng với Đội tuyển PVB và ngôi vị Á quân cùng đội tuyển SGB ở VCS vừa qua.

Ngài Ren tài năng của nền Liên minh huyền thoại
Ngài Ren tài năng của nền Liên minh huyền thoại

Cơ duyên vào nghề của Huấn luyện viên Ren

“Mình đã thích game từ nhỏ. Trước mình từng chơi một vài tựa game rồi chuyển qua Liên Minh. Từ khi nào nó đã trở thành đam mê của mình và mình bắt đầu theo con đường chuyên nghiệp” – anh Ren chia sẻ về cơ duyên với nghề. Với anh, những năm tháng đầu sự nghiệp vô cùng khó khăn. Đó là những vấn đề về thu nhập, tương lai mơ hồ, gia đình ngăn cản. Tuy nhiên, anh biết rằng tuổi trẻ sẽ chỉ có một lần. Vì vậy anh đã quyết tâm theo nghề đến cùng mà không chút hối hận. Sau chặng đường game thủ, anh trở thành một huấn luyện viên với mong muốn truyền đạt cho các thế hệ sau những kinh nghiệm giúp họ vượt qua những khó khăn, trở thành một vận động viên tốt về chuyên môn và cả làm người.

Hành trình đến với nghiệp huấn luyện của anh
Hành trình đến với nghiệp huấn luyện của anh

Có một Huấn luyện viên linh hoạt và tâm huyết

Ngài Ren được đánh giá là một Huấn luyện viên có chuyên môn rất cao của nền Liên minh huyền thoại Việt. Ngoài ra anh còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài quản lý con người của mình. Những tuyển thủ đã và đang thi đấu dưới trướng của anh đều cho thấy ngoài kĩ năng cao, họ còn rất chín chắn, đoàn kết. Đặc biệt, việc đặt lợi ích cả đội lên hàng đầu luôn là điều anh hướng đến. Anh Ren cho biết mình luôn làm việc với các em bằng tất cả sự nghiêm khắc và chân thành. Anh như một người thầy, người anh trong gia đình để đồng hành và giúp đỡ các em trong cuộc sống. Đó cũng là bí quyết thành công của anh trong suốt nhiều năm qua.

Ngài Ren đầy tâm huyết khi thi đấu
Ngài Ren đầy tâm huyết khi thi đấu

Huấn luyện viên Ren cùng những dự định tương lai

Khi nhắc đến những nguyện vọng ở tương lai, Ngài Ren đặt cho mình mục tiêu trở thành một Huấn luyện viên mang tầm cỡ quốc tế. Anh mong muốn có thể góp sức giúp Esport Việt Nam ngày càng phát triển trên bản đồ thế giới. Cuối cùng, anh muốn nhắn nhủ với mọi người rằng hãy sống trọn với đam mê của mình bởi tuổi trẻ chỉ có một lần. “Hãy luôn cống hiến hết mình cho lợi ích cao nhất của tập thể, vì Esport là đồng đội, là gia đình!”

Huấn luyện viên Ren cùng mong muốn vươn tầm quốc tế
Huấn luyện viên Ren cùng mong muốn vươn tầm quốc tế

Xin cảm ơn anh Ren về những chia sẻ rất thú vị với vietnamxinh. Chúc sự nghiệp của anh sẽ ngày càng phát triển và thành công!

Tường Phúc