Huỳnh Ngọc Phương Dung – Hành trình theo đuổi đam mê

Huỳnh Ngọc Phương Dung - Hành trình theo đuổi đam mê
Huỳnh Ngọc Phương Dung - Hành trình theo đuổi đam mê

Huỳnh Ngọc Phương Dung – Nàng thơ sở hữu nhan sắc vạn người mê

Huỳnh Ngọc Phương Dung là mẫu ảnh 9X xinh đẹp đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh với nhiều dự án, sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, cô nàng hiện đang có hơn 100.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Công việc chính của Phương Dung là nhân viên văn phòng. Ngoài ra cô còn là một KOLs có tiếng với việc chụp mẫu ảnh hay tham dự các sự kiện. Đó cũng vừa là nghề tay trái và cũng là sở thích của cô ấy.

Chân dung cô nàng 9X xinh đẹp
Chân dung cô nàng 9x xinh đẹp

Con đường theo đuổi đam mê nhiều chông gai của Phương Dung

Huỳnh Ngọc Phương Dung bén duyên với nghề từ thời còn là sinh viên năm nhất. Lúc đó gia đình chưa hiểu rõ tính chất của công việc nên không tán thành lắm. Thêm vào đó, cô nàng cũng từng có thời gian bị cuốn theo cái hào nhoáng của công việc. Sau khi cân bằng được giữa việc học và công việc, dần dần, gia đình không những không phản đối mà còn ủng hộ. Lúc mới vào nghề còn nhiều điều bỡ ngỡ nhưng cô may mắn được các đàn anh đàn chị đi trước dẫn dắt nhiệt tình.

Nàng thơ vạn người mê
Nàng thơ vạn người mê

Huỳnh Ngọc Phương Dung và những dự định trong tương lai

Chia sẻ với Vietnamxinh về những dự định trong tương lai, cô cho biết: ” Mình thì thích khám phá, muốn đi đến nhiều nơi, kiểu trải nghiệm. Mình mong muốn mỗi năm sẽ biết thêm một nơi mới mẻ nữa. Dự định tương lai nếu nói vui vui chắc là tìm một anh nào đó yêu đương rồi sớm lập gia đình cho ba mẹ yên tâm.”

Vẻ đẹp rạng ngời của Phương Dung
Vẻ đẹp rạng ngời của Phương Dung

Chia sẻ về một nửa còn lại của cô nàng xinh đẹp

Huỳnh Ngọc Phương Dung chia sẻ: “Còn về nửa kia, thì tiêu chí đầu là phải cao hơn mình. Mình thích kiểu người ấm áp, tinh tế, mình thích có bạn trai để làm nũng, được chiều chuộng. Mình mong người ấy tự chủ về kinh tế là được vì hiện tại mình cũng đang tự chủ được kinh tế. Khi yêu nhau mình không đặt nặng vấn đề tiền bạc vào mối quan hệ tình cảm của cả hai”.

Nét tươi trẻ hút hồn của Phương Dung
Nét tươi trẻ hút hồn của Phương Dung

Cảm ơn Huỳnh Ngọc Phương Dung về những chia sẻ cùng Vietnamxinh. Chúc chị luôn xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn.

 Nguyễn Thu Hằng