Huỳnh Thanh Thơ – Gương mặt mới trong làng Designer

Phong cách riêng của Designer trẻ Huỳnh Thanh Thơ.
Phong cách riêng của Designer trẻ Huỳnh Thanh Thơ.

Huỳnh Thanh Thơ – Designer kiêm Stylist đầy tài năng

Huỳnh Thanh Thơ sinh năm 1999, hiện đang theo học ngành Thiết kế thời trang tại trường đại học Văn Lang. Ngoài việc học trên trường, Thơ hiện đang là Designer kiêm Stylist và mẫu lookbook. Đem lòng yêu thời trang, Thơ cũng tự xây dựng thương hiệu mang tên badbiss.club cho riêng mình.

Nét đẹp phá cách của 9x theo học ngành Thiết kế thời trang.
Nét đẹp phá cách của 9x theo học ngành Thiết kế thời trang.

Công việc mang tính đặc thù có gây khó dễ cho 9x?

Được biết trước khi theo học ngành thời trang, Huỳnh Thanh Thơ từng theo học Đại học Sư Phạm TPHCM. Việc chọn ngành học không đúng sở thích khiến Thơ quyết định dừng lại và chuyển hẳn sang học Thiết kế. Do ngành học và công việc hiện tại liên quan chặt chẽ, nên Thơ hoàn toàn có thể cân bằng được cả hai.

Một trong những thiết kế được biểu diễn tại trường của Huỳnh Thanh Thơ.
Một trong những thiết kế được biểu diễn tại trường của Huỳnh Thanh Thơ.

Dự định sắp tới của designer kiêm stylist trẻ Huỳnh Thanh Thơ

Được biết, Thơ muốn hoàn thành tốt việc học trên trường và trở thành một Designer chuyên nghiệp. Đồng thời, 9x cũng mong muốn sẽ phát triển thương hiệu của riêng mình. Để sớm hiện thực hóa ước mơ, Thơ luôn chăm chỉ học tập và rèn luyện. Từng sản phẩm Thơ làm ra luôn được 9x hoàn thành một cách chỉn chu nhất có thể. Bên cạnh đó, nhiều mẫu thiết kế của cô cũng được các influencer và KOL ưa chuộng.

Một thiết kế của 9x được diện bởi Ribi Sachi - Diễn viên Faptv
Một thiết kế của 9x được diện bởi Ribi Sachi – Diễn viên Faptv

Designer Huỳnh Thanh Thơ học tập và làm việc theo phương châm của riêng mình

Công việc thiết kế đòi hỏi tính nghệ thuật cao, đôi khi là phá cách. Do đó, stylist trẻ luôn sống và làm việc theo phương châm “Dám ước mơ, dám thực hiện”. Tính cách của Thơ cũng theo đó mà hình thành. Có thể thấy, những mẫu thiết kế của cô nàng không theo một quy cách nào. Thanh Thơ chọn cho mình một phong cách riêng và hoàn chỉnh nó theo những gì cô mong muốn.

9x chọn cho mình phong cách riêng biệt.
9x chọn cho mình phong cách riêng biệt.

Việt Nam Xinh cảm ơn những chia sẻ của designer trẻ Huỳnh Thanh Thơ. Chúc cô nàng sớm hiện thực hóa ước mơ và luôn giữ niềm đam mê mãnh liệt với thời trang.

Chou