Influencer Hoàng Mai – “Hoa mai nhỏ” rạng rỡ trong làng truyền cảm hứng

Influencer Hoàng Mai - “Hoa mai nhỏ” rạng rỡ trong làng truyền cảm hứng
Influencer Hoàng Mai - “Hoa mai nhỏ” rạng rỡ trong làng truyền cảm hứng

Influencer Hoàng Mai – Cô gái nhỏ dịu dàng nhưng cũng đầy cá tính

Influencer Hoàng Mai tên thật là Nguyễn Hoàng Mai, sinh năm 2001 tại mảnh đất Quảng Ninh. Hiện tại cô đang theo học tại trường Đại học sư phạm Thái Nguyên chuyên ngành Ngữ Văn. Một cô gái trẻ tuổi lại trở thành một người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Hoàng Mai đã mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho xã hội.

Cô nàng duyên dáng trong bộ áo dài
Cô nàng duyên dáng trong bộ áo dài

Hành trình bén duyên với Influencer đầy bất ngờ

Với ngoại hình xinh đẹp, cá tính; Hoàng Mai vốn đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cơ duyên thực sự đã đến vào năm 2018, một bộ ảnh của cô đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Từ đó, cái tên “Influencer Hoàng Mai” xuất hiện. Như một bông hoa mai đầy mới mẻ, cô bắt đầu thể hiện sức ảnh hưởng của mình qua nhiều sản phẩm mà cô nhận quảng cáo. Từ đó truyền nhiều thông điệp tích cực qua từng sản phẩm.

Influencer Hoàng Mai trải nghiệm nhiều phong cách khách nhau
Influencer Hoàng Mai trải nghiệm nhiều phong cách khách nhau

Chỉ cần nỗ lực, không có gì là không thể – Influencer Hoàng Mai

Hoàng Mai đã bộc lộ cá tính của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội: Facebook, Instagram,… Cô luôn cháy hết mình với niềm đam mê, dùng nhiệt huyết của tuổi trẻ để tạo thật nhiều giá trị tốt đẹp. Mùa dịch Covid đầy khó khăn tưởng như làm công việc của cô tụt dốc, rồi lừa đảo,.. nhưng không vì thế mà Hoàng Mai chùn bước. Cô vẫn nỗ lực kiên trì theo đuổi để truyền thật nhiều cảm hứng cho giới trẻ. Nỗ lực đã làm nên một Hoàng Mai mạnh mẽ như thế!

Hãy nỗ lực để vươn tới ước mơ
Hãy nỗ lực để vươn tới ước mơ

Những bước nhảy đầy mạnh mẽ vươn tới tương lai

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Influencer Hoàng Mai đang ấp ủ rất nhiều những dự án trong tương lai. Cô mong sẽ giới thiệu thật nhiều sản phẩm chất lượng để mọi người có thể yên tâm sử dụng. Và Hoàng Mai cũng mong muốn trở thành một KOL thực sự, để có sức ảnh hưởng sâu rộng hơn, mang lại nhiều giá trị tích cực hơn đến cho cộng đồng.

Chờ đợi những bước tiến của cô nàng sắp tới nhé!
Chờ đợi những bước tiến của cô nàng sắp tới nhé!

Cảm ơn Influencer Hoàng Mai đã ngồi lại và có những lời chia sẻ chân thật nhất. Chúc Hoàng Mai sẽ luôn thành công trong cuộc sống và công việc của mình.