Kim Ái Thanh – Đóa hoa với sắc hương mê hoặc 

Kim Ái Thanh – Đóa hoa với sắc hương mê hoặc 
Kim Ái Thanh – Đóa hoa với sắc hương mê hoặc 

Kim Ái Thanh – Nàng hotgirl với nhiều hoài bão

Kim Ái Thanh là một nhà sáng tạo nội dung với hơn 600 ngàn lượt theo dõi trên TikTok. Ái Thanh đến từ Bạc Liêu. Năm nay, cô ấy cũng vừa tròn đôi mươi. Những tính từ như xinh đẹp, năng động, trẻ trung là những từ phù hợp để nói về cô nàng. Trở thành Content Creator và gắn bó với công việc được 3 năm, cô dần dần khẳng định được bản thân trên các nền tảng mạng xã hội.

Một cô gái xinh đẹp và quyến rũ
Một cô gái xinh đẹp và quyến rũ

Nỗ lực hết mình vì những điều mình mong muốn

Kim Ái Thanh biết rằng công việc của mình không phải là dễ dàng. Nhưng cô thích được sáng tạo ra những nội dung mới mẻ, độc đáo. Với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, hotgirl đã thành công khi được nhiều người biết tới thông qua những câu nói tạo trend trên TikTok. Ái Thanh cảm thấy được mọi người yêu mến là một niềm vinh hạnh của cô. Đồng thời cô cũng hạnh phúc khi được thể hiện hết mình ở trên mạng xã hội.

Cô gái trẻ đầy năng động và nhiệt huyết
Cô gái trẻ đầy năng động và nhiệt huyết

Kỷ luật để có được sự tự do

Kim Ái Thanh quyết tâm với con đường mình đã chọn. Cô cho rằng công việc Content Creator tuy khá tự do nhưng không vì thế mà buông thả. Cô luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn và từ chối việc trì hoãn. Nhờ tính kỉ luật này, cô nàng không bị áp lực mà còn cảm thấy vui vẻ. Nhờ đó Ái Thanh có thể dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống và sở thích riêng của mình. Nhờ công việc này cô học được rất nhiều thứ. Cô luôn sống với câu nói: “Hãy cứ chạy theo ước mơ của mình vì nếu có vấp ngã thì đó cũng là nơi ánh sáng chiếu vào”.

Kim Ái Thanh – Khó khăn lớn nhất là chính mình
Kim Ái Thanh – Khó khăn lớn nhất là chính mình

Kim Ái Thanh mạnh mẽ bước đến tương lai

Cô rất yêu công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội. Ái Thanh yêu nó đến mức công việc này dường như đã hòa vào làm một với cuộc sống của cô. Cô xem nó như thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình. Ngoài ra cô cũng mong muốn từ những nội dung mình tạo ra có thể truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người. Mọi thứ sẽ không dừng lại ở lợi ích cho riêng mình mà cô muốn hướng đến cả cộng đồng. Đồng thời cô sẽ không ngừng học hỏi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình
Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Vietnamxinh.vn xin chân thành cảm ơn chia sẻ vô cùng chân thành của Kim Ái Thanh. Chúc cô sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. 

Chiêu Lương