Kinh ngạc Mẹ bỉm Dương Thi Trang giảm vòng 2 chỉ 3 tháng sau sinh

Chân dung mẹ bỉm Dương Thi Trang
Chân dung mẹ bỉm Dương Thi Trang

Vài nét về Mẹ bỉm Dương Thi Trang

Mẹ bỉm Dương Thi Trang, 29 tuổi, hiện đang là mẹ của 3 bạn nhỏ đáng yêu. Mẹ bỉm sữa ở Nghệ An khiến mọi người ngưỡng mộ và trầm trồ vì vóc dáng thon gọn, nuột nà – điều khó ai có được. Dù lúc mang bầu bé thứ 3 tăng tận 22kg, nhưng cô khiến nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tò mò cách lấy lại vòng eo chỉ 3 tháng ngay sau khi sinh.

 

Vóc dáng thon thả như gái 18 của mẹ bỉm sữa 3 con
Vóc dáng thon thả như gái 18 của mẹ bỉm sữa 3 con

Những bức hình khiến “cộng đồng mạng” phát sốt

Mẹ bỉm Dương Thi Trang luôn làm cho công động mạng trầm trồ trước thân hình mà cô nàng sở hữu. Cô không giống tưởng tượng của nhiều người về hình ảnh bà mẹ bỉm sữa 3 con. Thi Trang hoàn toàn có thể được xem như là một biểu tượng mới. Là một người phụ nữ vừa dịu dàng vừa hiện đại, cô luôn biết cách chăm sóc cho gia đình và cả bản thân mình một cách hoàn hảo nhất.

Cô nàng có thể xem nhu là biểu tượng mới trong thế hệ phụ nữ thời nay
Cô nàng có thể xem nhu là biểu tượng mới trong thế hệ phụ nữ thời nay

Không những thế. Thi Trang còn là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát và tài giỏi. Dù rất bận rộn với công việc buôn bán và kinh doanh online, nhưng cô nàng vẫn luôn dành thời gian dạy bảo con cái, vun vén cho tổ ấm nhỏ đầy hạnh phúc của mình.

Cô nàng là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát và tài giỏi
Cô nàng là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát và tài giỏi

Bí quyết để sở hữu thân hình nuột nà sau khi sinh của Mẹ bỉm Dương Thi Trang

Nói về bí quyết giữ dáng của Thi Trang: “Mình không phải ăn kiêng hay tập thể dục quá nhiều. Khi mang bầu bé thứ 3, mình vô tình thấy được bộ quấn nóng thải mỡ slimming body. Sau khi mình tìm hiểu thì thấy mọi người sử dụng rất hiệu quả. Vì vậy, mình quyết định sắm một bộ để sau sinh dùng.”

Bí quyết để sở hữu vòng eo thon gọn
Bí quyết để sở hữu vòng eo thon gọn

Thi Trang hiểu được nỗi lòng của các chị em đối với vóc dáng sau khi sinh. Cô tâm sự rằng: “Thật may vì có duyên tìm đến sản phẩm này. Sau khi sinh 10 ngày mình bắt đầu sử dụng. Và như các bạn thấy, khi mang bầu mình tăng tận 22 kg, vòng eo 100 cm. Nhưng chỉ mất khoảng 3 tháng, mình đã lấy lại được thân hình với vòng eo 62 cm.”. “Không có người phụ nữ nào xấu cả, chỉ là chưa tìm được cách phù hợp với bản thân mình thôi.”- Mẹ bỉm Dương Thi Trang chia sẻ.

Trước khi sử dụng sản phẩm Slimming body
Trước khi sử dụng sản phẩm Slimming body
Sau khi sử dụng Slimming body, hiệu quả rõ rệt
Chỉ 3 tháng sau khi sử dụng Slimming body, hiệu quả rõ rệt
Mẹ bỉm sữa 3 con chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng nhờ Slimming body sau khi sinh
Sau khi sử dụng Slimming body, Mẹ bỉm sữa 3 con chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh

Cảm ơn những lời chia sẻ đầy chân thành của chị. Vietnamxinh chúc Mẹ bỉm Dương Thi Trang luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Nhật Hòa