Knet muốn phiên bản SNSD thứ hai: Đông thành viên, concept ngây thơ

Cách đây 13 năm, nhóm nhạc nữ huyền thoại của SM – SNSD chính thức ra mắt với concept ngây thơ và sở hữu nhiều thành viên.

Cách đây 13 năm, nhóm nhạc nữ huyền thoại của SM – SNSD chính thức ra mắt với concept ngây thơ và sở hữu nhiều thành viên. Tuy nhiên, theo một số khán giả để ý, các nhóm nhạc nữ hiện theo concept giống với SNSD không còn phổ biến hiện này vì các công ty giải trí đang dần tập trung vào người hâm mộ ở nước ngoài, nói cách khác là thị trường quốc tế.

Knet muốn phiên bản SNSD thứ hai: Đông thành viên, concept ngây thơ Ảnh 1

Dẫu vậy, vẫn còn một số khán giả đã đi theo Kpop lâu năm muốn nhìn thấy một nhóm nhạc nữ với concept giống với thời đầu của SNSD: Ngây thơ, trong sáng và nhiều thành viên. Ý kiến này nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, với những bình luận: “Cứ để SNSD comeback đi.”, “Tôi nghĩ mọi người chỉ muốn gặp lại SNSD. Không phải họ muốn thấy một nhóm khác làm theo concept ngây thơ.”.

Knet muốn phiên bản SNSD thứ hai: Đông thành viên, concept ngây thơ Ảnh 2
Knet muốn phiên bản SNSD thứ hai: Đông thành viên, concept ngây thơ Ảnh 3

“Tôi nghĩ về G-Friend. Các bài hát của họ có concept ngây thơ và vũ đạo vô cùng mạnh mẽ”, “Concept ngây thơ đó là khởi đầu của SNSD huyền thoại.”, “Thành thật mà nói, tôi sẽ tìm kiếm nhóm nhạc nữ nào đó nếu họ nói rằng họ giống với SNSD”, “Tôi nhớ SNSD là một nhóm có concept đa dạng, không chỉ là concept ngây thơ”, “Concept ngây thơ không phải là xu hướng ngày nay”, “Tôi nghĩ có rất nhiều công ty vừa ra mắt nhóm nhạc nữ với concept đó nên không cần SM phải ra mắt”, “Tôi đã nghĩ rằng SM có thể tạo ra bất kỳ nhóm nhạc nữ nào như SNSD, nhưng sau 13 năm họ vẫn không thể”, “Tôi nghĩ ‘Into The New World’ của SNSD là huyền thoại. Nó vẫn còn phổ biến ngày nay”,…

Current Time 0:16
Duration 3:15
Loaded: 32.44%

Bạn nghĩ sao về phiên bản thứ hai của SNSD?