KOL Hoàng Ngọc Linh – Cô em gái quốc dân vạn người mê

Nhan sắc đáng yêu của Hoàng Ngọc Linh
KOL Hoàng Ngọc Linh

KOL Hoàng Ngọc Linh – 10X với gu thời trang quyến rũ

Sinh năm 2004, KOL Hoàng Ngọc Linh gây chú ý với nhan sắc cực dễ thương. Với phong cách thời trang quyến rũ, cô nàng này sở hữu hơn 80,000 lượt follow trên mạng xã hội. Hiện tại, cô nàng đang theo học tại một trường cấp 3 tại TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, cô cũng là một trong những KOL đến từ Blue Agency Vietnam.

10X với phong cách thời trang sexy đốt mắt người xem
10X với phong cách thời trang sexy đốt mắt người xem

Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của 10X Ngọc Linh

KOL Hoàng Ngọc Linh tâm sự: “Mình đến với nghề cũng là do may mắn. May mắn lớn nhất có lẽ là tình cảm của những người đã theo dõi mình từ những bức ảnh đầu tiên”. Đến nay, dù đã được hơn 80,000 lượt follow nhưng cô nàng vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành cùng mình từ những ngày đầu chập chững vào nghề đến tận bây giờ.

Ngọc Linh chia sẻ cơ duyên với nghề mẫu ảnh
Ngọc Linh chia sẻ cơ duyên với nghề mẫu ảnh

Tuy phải làm nhiều việc cùng lúc nhưng Ngọc Linh luôn biết cách cân bằng giữa việc học – thư giãn – làm việc. Vào thời gian rảnh, 10X thường dành thời gian để đi chơi, du lịch cùng bạn bè. Đó chính là cách để cô nàng cảm thấy thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

KOL Hoàng Ngọc Linh - khi tài không đợi tuổi
KOL Hoàng Ngọc Linh – khi tài không đợi tuổi

KOL Hoàng Ngọc Linh và những trải lòng tuổi 16

Là một người được công chúng chú ý, tất nhiên thị phi là điều khó tránh khỏi. Khi up một bức ảnh, 10X nhận được nhiều lời khen thì cũng sẽ nhận một số lời chỉ trích tiêu cực. Tuy nhiên, thay vì thái độ đáp trả, Ngọc Linh cho rằng: “Mình vẫn sẽ đọc và tiếp thu những ‘sự phản đối’ ấy. Từ đó, mình sẽ xem xét và cố gắng hoàn thiện bản thân.”

Cô nàng 16 tuổi luôn biết cách nhìn nhận chín chắn
Cô nàng 16 tuổi luôn biết cách nhìn nhận chín chắn

“Luôn nhìn lên để cố gắng từng ngày”

Với sự chín chắn của mình, KOL Hoàng Ngọc Linh cũng có châm ngôn sống cực kì thú vị. Cô nàng cho rằng, mình phải nhìn lên những người hơn mình, để học hỏi từ những thành công của họ. Từ đó, cô lại có thêm động lực để vươn lên trong tương lai.

Chân dung cô nàng KOL 16 tuổi luôn nỗ lực hết mình
Chân dung cô nàng KOL 16 tuổi luôn nỗ lực hết mình

Sắp tới, Hoàng Ngọc Linh sẽ tiếp tục tập trung vào việc học. Song song với đó, cô hy vọng sẽ được mọi người yêu quý nhiều hơn để cô có thể phát triển sự nghiệp mẫu ảnh trong tương lai.

Việt Nam xinh cám ơn Hoàng Ngọc Linh đã dành thời gian chia sẻ. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!

Mai Khanh