KOL Lê Thảo Phương – Ngọn lửa cháy với nghệ thuật

KOL Lê Thảo Phương - Ngọn lửa cháy với nghệ thuật
KOL Lê Thảo Phương - Ngọn lửa cháy với nghệ thuật

KOL Lê Thảo Phương – Khởi đầu nghệ thuật để vươn tới nghệ thuật

KOL Lê Thảo Phương hiện đang theo học tại Trường Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương – Khoa Sư phạm Âm nhạc. Cô gái trẻ sinh năm 2000 đã sớm xác định được con đường của mình. Thảo Phương chia sẻ, nghệ thuật là nơi được sống là mình, cháy hết mình, và cống hiến. Cũng nhờ đó mà cô nàng bén duyên với làng mẫu với vai trò một model, KOL.

Quan niệm: Sống hết mình và cống hiến
Quan niệm: Sống hết mình và cống hiến

“Tôi chọn cho cho mình sự dịu dàng và thanh lịch”

KOL Lê Thảo Phương là bông hoa mới nở của nghệ thuật. Nghệ thuật là sự độc đáo, giữa muôn vàn hương sắc của các model, KOL khác; nàng sinh viên Sư Phạm chọn sự dịu dàng và thanh lịch, nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Cô nàng cũng làm nên tên tuổi của mình khi đặt chất lượng lên hàng đầu. Là một người quan tâm đến cái đẹp, nàng KOL luôn nỗ lực giới thiệu sản phẩm tốt nhất. Qua đó, Thảo Phương lan tỏa thái độ sống tích cực, biết yêu, chăm sóc, và tôn trọng giá trị bản thân.

Nét đẹp nhẹ nhàng chuẩn người con gái Việt
Nét đẹp nhẹ nhàng chuẩn người con gái Việt

Lê Thảo Phương còn mang vẻ đẹp hiện đại, độc lập và mạnh mẽ. Cô nàng sống với phương châm “Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và bạn thông minh hơn những gì bạn nghĩ.” 

Hành trình thay đổi bản thân của KOL Lê Thảo Phương

Học hỏi, cố gắng là điều mà KOL Lê Thảo Phương luôn tự nhắc nhở bản thân. Một người trẻ mới bước vào nghề, cô nàng còn nhiều bỡ ngỡ. May mắn khi cô luôn có sự đồng hành của anh chị đi trước dìu dắt. Nhờ vậy, sau thời gian kiên trì nỗ lực, cô nàng đã xây dựng được hình ảnh của bản thân và các nhãn hàng tin tưởng.

Nàng KOL luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân
Nàng KOL luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân

Dự định thời gian sắp tới, KOL Lê Thảo Phương sẽ tiếp tục việc học ở trường và trau dồi bản thân hơn nữa. Thảo Phương khẳng định sẽ nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật và nỗ lực cống hiến vì nghệ thuật.

Vietnamxinh cảm ơn những chia sẻ chân thành của nàng KOL. Chúc Lê Thảo Phương thành công trên con đường nghệ thuật của mình.

Minh Ngọc