KOL Yến Linh – “Hạnh phúc không là đích đến mà là hành trình”

KOL Yến Linh - “Hạnh phúc không là đích đến mà là hành trình”
KOL Yến Linh - “Hạnh phúc không là đích đến mà là hành trình”

KOL Yến Linh – Vẻ đẹp đầy cá tính của nàng Hotgirl 10X

KOL Yến Linh tên thật là Hoàng Yến Linh. Sinh ngày 23/10/2003, sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Cô nàng đang theo học ngành Luật của Trường Đại học Đại Nam. Hiện tại, Yến Linh đang hoạt động trong lĩnh việc Kol, Model, Agency. Nhờ sở hữu gương mặt “hoa hậu” cô gái trẻ nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sexy nhưng không kém phần cá tính
Sexy nhưng không kém phần cá tính

Cơ duyên và câu chuyện “nghề chọn người”

KOL Yến Linh chia sẻ: Cô đam mê cái đẹp và chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc và chia sẻ nó đến với mọi người. Không ngờ lại nhận được sự yêu thương và đón nhận của mọi người. Đây chính là cơ duyên dẫn cô nàng bước chân vào nghệ thuật; hay gọi một cách văn thơ hơn là “nghề chọn người”. Từ đó, Yến Linh trở thành người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng lớn. Bên cạnh đó, nàng hotgirl còn là một Kols nổi bật và hợp tác với nhiều brands lớn như Tresemme, Clear, Tiki, Sendo,… May mắn cho cô gái trẻ khi quen được các anh chị đi trước để bản thân có thể học hỏi kinh nghiệm làm việc.

KOL Yến Linh tạo phong cách cho riêng mình để tạo khác biệt
KOL Yến Linh tạo phong cách cho riêng mình để tạo khác biệt

Tham vọng chính là đòn bẩy của thành công”

KOL Yến Linh chỉ mới vừa tròn 18 tuổi nhưng đã có cho mình những quy tắc riêng trong cuộc sống. “8 giờ để làm việc, 8 giờ dành cho gia đình, 8 giờ dành cho bản thân”. Cô luôn đảm bảo giữa việc học và công việc để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Hạnh phúc không phải là đích đến, mà chính là hành trình. Hành trình đó lạc thú dẫn lối chúng ta đi. Cô nàng luôn tâm niệm rằng hãy chọn công việc mình yêu thích để làm và sống với đam mê. Chúng ta sẽ được tận hưởng những giây phút thật tuyệt vời.

Thần thái vô cùng cuốn hút
Thần thái vô cùng cuốn hút

KOL Yến Linh – “Ước mơ càng lớn thì dĩ nhiên hành trình đạt được nó càng khó khăn”

“Đừng bao giờ mong những điều tồi tệ không bao giờ tới, mà hãy can trường đối diện và giải quyết nó”. Phương châm sống mà Yến Linh luôn theo đuổi. Cô nàng mong muốn rằng dù cuộc sống có khó khăn thế nào hãy sống đẹp với trái tim nhân hậu và lòng bác ái.

Trong tương lai, cô nàng dự định sẽ làm bên ngành Luật cũng như chuẩn bị cho dự án kinh doanh của riêng mình. Hi vọng luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người thì cô tin chắc rằng mình sẽ làm được.

Hãy yêu bản thân theo cách của riêng mình
Hãy yêu bản thân theo cách của riêng mình

Cảm ơn những lời chia sẻ chân thật của KOL Yến Linh. Vietnamxinh chúc cho những dự định của cô nàng sẽ sớm thành hiện thực!

                                                                                                         Phương Thảo