Lê Hoàng Thảo Vy – Nàng KOL với vẻ đẹp nữ tính

Hình ảnh cô nàng KOL Lê Hoàng Thảo Vy
Hình ảnh cô nàng KOL Lê Hoàng Thảo Vy

Lê Hoàng Thảo Vy – Cô nàng đến từ miền đất đậm tình người 

Cô nàng tên đầy đủ là Lê Hoàng Thảo Vy, sinh năm 2001. Thảo Vy sinh ra tại Quảng Nam. Hiện tại cô đang là sinh viên năm nhất theo ngành Ngoại Ngữ tại trường Đại Học Quảng Nam. Trên mạng xã hội Thảo Vy luôn đăng tải những tấm ảnh vừa thùy mị lại có lúc rất sexy. Có lẽ vì sự linh hoạt phong cách đó. Cô luôn nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như là các nhãn hàng. Những hình ảnh mà cô đăng tải trên Facebook luôn nhận được lượng tương tác cao. Ngoài ra cô cũng có nhiều sở thích khác là: chụp ảnh, làm mẫu ảnh, nghe nhạc.

Lê Hoàng Thảo Vy sở hữu vẻ đẹp thùy mị
Lê Hoàng Thảo Vy sở hữu vẻ đẹp thùy mị

Lê Hoàng Thảo Vy – Hành trình đến với con đường KOL và khó khăn

Lê Hoàng Thảo Vy cho biết hiện tại cô chỉ đang là sinh viên năm nhất. Bên cạnh Thảo Vy đang hướng theo ngành KOL, làm quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau. Cơ duyên để cô bắt đầu công việc này là Thảo Vy đã tận dụng số Followers trên Facebook. Từ đó giới thiệu cho các bạn theo dõi mình các sản phẩm tốt. Nhờ đó mà cô cũng có thể kiếm được một khoản chi tiêu kha khá cho bản thân.

Nói về khó khăn, Thảo Vy cho rằng mình vẫn còn là một KOL nhỏ trong vô vàn các KOLs lớn bé trên cả nước. Hiện tại cô vẫn chưa được nhiều các nhãn hàng lớn biết đến. Nên trong tương lai cô nàng sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn để hình ảnh của mình sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Cô nàng cho biết bản thân vẫn còn là một KOL nhỏ bé
Cô nàng cho biết bản thân vẫn còn là một KOL nhỏ bé

Phương châm sống của cô nàng

Lê Hoàng Thảo Vy chia sẻ rằng có một câu nói mà mình cô cảm thấy hay và luôn làm theo nó từ trước đến giờ đó chính là “Nếu bạn không lập trình chính mình, cuộc sống sẽ lập trình bạn.” Có lẽ chính vì thế mà cô vẫn luôn cố gắng dung hòa mọi thứ xung quanh để không bị mất đi bản chất vốn có của mình.

"Nếu bạn không lập trình chính mình, cuộc sống sẽ lập trình bạn."
“Nếu bạn không lập trình chính mình, cuộc sống sẽ lập trình bạn.”

Những dự định trong tương lai của cô nàng

Lê Hoàng Thảo Vy cho biết ngoài việc trau dồi hình ảnh, cô sẽ cố gắng hơn trong nhiều lĩnh vực khác. Cũng như là dành nhiều thời gian cho các sở thích của mình. Cố gắng học tập. Cố gắng phát triển bản thân mình một cách toàn diện hơn để có thể hợp tác được với các nhãn hàng lớn hơn. Ngoài ra, cô rất mong muốn được hợp tác với một công ty truyền thông nào đó để mình có cơ hội tiến xa hơn.
Rất cảm ơn Thảo Vy với những chia sẻ đầy thú vị, Việt Nam Xinh chúc cho bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong học tập cũng như công việc.
Việt Hoa