Mẫu ảnh Đới Phương Anh – nàng thơ xinh đẹp và tài năng

Mẫu ảnh Đới Phương Anh
Mẫu ảnh Đới Phương Anh

Mẫu ảnh Đới Phương Anh chập chững bước vào nghề

Đới Phương Anh sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Sau khi tốt nghiệp THPT cô nàng chọn Sài Gòn làm nơi đặt ước mơ của mình. Vì nguyện vọng của gia đình Phương Anh đang theo học Luật tại trường Đại học Sài Gòn. Nhưng niềm đam mê với nghề mẫu ảnh vẫn luôn rạo rực trong cô. Điều may mắn đến thật ngẫu nhiên, năm 2019 cô nàng được bạn bè giới thiệu và chập chững tiếp xúc với nghề mẫu ảnh. Cho đến nay Đới Phương Anh đã là một nàng mẫu được nhiều brand lựa chọn.

Vẻ ngoài xinh đẹp ngọt ngào của nàng mẫu
Vẻ ngoài xinh đẹp ngọt ngào của nàng mẫu

Điều gì đã khiến nàng mẫu Đới Phương Anh có sức hút đến vậy

Với vẻ ngoài trong sáng và ngọt ngào lại mang nét đẹp truyền thống Nhật Bản. Vẻ Đẹp tự nhiên lạ lẫm như búp bê Nhật đã trở thành sức hút đặt biệt. Không những vậy cô nàng còn là người rất hòa đồng và đặt biệt rất nghiêm túc với công việc. Nhờ đó mà các brand luôn ưu ái lựa chọn Phương Anh.

Búp bê Nhật Đới Phương Anh
Búp bê Nhật Đới Phương Anh

Những khó khăn và bài học kinh nghiệm từ nghề mẫu ảnh

Đới Phương Anh chia sẻ, khi mới bắt đầu cô nàng khá ngại ngùng trước ống kính. Nên những bức ảnh còn đơ, chưa được đẹp và không chất lượng. Trong vô vàng những nàng mẫu ảnh hiện nay đòi hỏi Đới Phương Anh phải tập luyện thật nhiều để có những bức ảnh thu hút người xem. Và những cố gắng đã được đền đáp, những bức ảnh hiện nay của cô nàng luôn tràn đầy sức sống và sáng tạo.

cô sinh viên năng động cá tính
cô sinh viên năng động cá tính

Phương châm làm việc và kế hoạch tương lai của mẫu ảnh Đới Phương Anh

Phương châm của Đới Phương Anh là luôn mong muốn mang đến cho các brand những hình ảnh chất lượng nhất. Vì người mẫu cần chuyên nghiệp, thần thái tốt để cho ra bức hình chụp sản phẩm thu hút hơn. Tuy trẻ tuổi nhưng cô nàng luôn sắp xếp công việc và học tập một cách hợp lí. Đối với Phương Anh gia đình vẫn là quan trọng hơn hết. Cô sẽ hoàn thành chương trình học tập và theo ngành ba mẹ mong muốn, song song đó cô vẫn sẽ tiếp tục với đam mê của mình.

Phương Anh mẫu ảnh tiềm năng
Phương Anh mẫu ảnh tiềm năng

vietnamxinh.vn cảm ơn những chia sẻ từ Đới Phương Anh và chúc bạn thành công theo đuổi đam mê của mình.

 Nhật Vi