MC Lý Thanh Thúy và hành trình trở thành MC tiêu biểu

MC Lý Thanh Thúy
MC Lý Thanh Thúy

MC Lý Thanh Thúy – Cô nàng MC đa tài

MC Lý Thanh Thúy sở hữu gương mặt xinh đẹp, giọng nói truyền cảm. Cô được biết đến với giải Quán quân cuộc thi do MC Academy tổ chức với chủ đề: “Giọng nói”. Hiện tại cô là gương mặt MC tiêu biểu cho các chương trình của Trường Đại học Sài Gòn. Cô chinh phục khán giả bằng giọng nói truyền cảm và chuyên nghiệp.

MC Lý Thanh Thúy - cô MC đa tài
MC Lý Thanh Thúy – cô MC đa tài

Hành trình bén duyên với nghề của cô MC trẻ

Lần đầu trò chuyện cùng MC Lý Thanh Thúy, tôi đã bị chinh phục bởi giọng nói truyền cảm và tác phong chuyên nghiệp của cô. Cô có cách dẫn tự nhiên và thu hút. Tuy nhiên, câu chuyện bén duyên với nghiệp dẫn của cô cũng đầy khó khăn.

Cô nàng tươi tắn và tác phong chuyên nghiệp
Cô nàng tươi tắn và tác phong chuyên nghiệp

Cô chia sẻ: “Trước đây, tôi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình khi theo đuổi công việc này. Vì với ba mẹ tôi, nghề dẫn chương trình vẫn là một công việc khá mới, không có tính ổn định và rất bấp bênh. Vậy nên đã từng có một khoảng thời gian, tôi căng thẳng và stress nặng nề khi chịu những áp lực từ phía gia đình”.

MC Lý Thanh Thúy và những thành công hiện tại

Thanh Thúy là gương mặt được lựa chọn cho các chương trình lớn như Lễ khai mạc Ngày hội Tân Sinh viên Đại học Sài Gòn, đêm hội Universe hoành tráng. Cô là MC chính của chuỗi chương trình tương tác trực tuyến Hiểu đúng làm trúng do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức cùng nhiều chương trình lớn nhỏ khác.

Cô đảm nhận nhiều vai trò trong nghề
Cô đảm nhận nhiều vai trò trong nghề

Những dự định trong tương lai của cô nàng MC đa tài

Với câu châm ngôn: “Không có sự cố gắng nào là vô nghĩa”. Cô vẫn luôn không ngừng cố gắng để đạt được ước mơ tỏa sáng trên sân khấu.

MC Thanh Thúy luôn hết mình trên con đường chinh phục ước mơ
MC Thanh Thúy luôn hết mình trên con đường chinh phục ước mơ

Hiện tại, MC Lý Thanh Thúy đã đạt được nhiều thành công trong nghề dẫn của mình. Cô định hướng cho bản thân tiến tới con đường MC chuyên nghiệp.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của MC Thanh Thúy dành cho Việt Nam Xinh. Chúc cho Thanh Thúy luôn thành công và vững bước trên con đường mình đã chọn.

Hồng Mai