Model Sme Mai – Đóa hoa không chỉ đẹp mà còn tài giỏi

MODEL SME MAI – ĐOÁ HOA KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN TÀI GIỎI

Model Sme Mai – Xinh đẹp như “ búp bê sống” 

Model Sme Mai với tên thật là Mai Phương Ngân, đây chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ đối với mọi người. Sme được mọi người biết đến vào khoảng năm 2017 khi làm mẫu ảnh cho các shop thời trang. Gương mặt thanh tú và “thần thái ngút ngàn” như idol Hàn Quốc. Với “vòng eo con kiến”, tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, Sme đã được mọi người tìm kiếm thông tin. Sme dần được nhiều người biết đến và có được độ nhận diện nhất định.

Vẻ đẹp như búp bê của Sme Mai
Vẻ đẹp như búp bê của Sme Mai

Biến ước mơ thành sự thật

Model Sme Mai có chia sẻ trước kia khi còn làm người mẫu tự do, cô luôn mong muốn sở hữu một shop thời trang. Thì giờ đây, Sme đã là cô chủ một cửa hàng quần áo của riêng mình. Không chỉ xinh đẹp, Sme còn tài giỏi và không ngừng hoàn thiện bản thân. Ngoài làm chủ của cửa hàng, Sme còn thiết kế những mẫu quần áo vô cùng thu hút và “trendy”. Sme làm mẫu cho thiết kế của mình, Sme bật mí “như vậy giúp tiết kiệm kha khá ngân sách”.

Sme Mai tự tin trong thiết kế của mình
Sme Mai tự tin trong thiết kế của mình

Mang nguồn năng lượng tích cực đến mọi người

Với tính cách thân thiện và nụ cười toả nắng của mình, model Sme Mai luôn đem đến cho người theo dõi một năng lượng tươi trẻ và năng động. Hiện tại, vừa làm KOL vừa kinh doanh thời trang nhưng Sme vẫn không mất đi nguồn năng lượng đó. Tuy nhiên sẽ có những lúc gặp áp lực, Sme sẽ chọn cách đi du lịch. Sau đó cô nàng lại xuất hiện với một hình tượng tràn đầy sức sống và xinh đẹp.

Model Sme Mai tràn đầy năng lượng
Model Sme Mai tràn đầy năng lượng

Phương châm sống đầy hoài bão của model Sme Mai 

Với sự tài hoa và cố gắng không ngừng nghỉ, từ 1 mẫu ảnh online Sme đã sở hữu một brand thời trang riêng của mình. Chính tay cô nàng đưa ra ý tưởng thiết kế cũng như làm mẫu. Những bộ cánh xinh đẹp và độc đáo của model Sme luôn được nhiều khách hàng tin yêu. Đặc biệt là được rất nhiều cô gái trẻ lựa chọn để khoác lên mình. “Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”- Sme có chia sẻ thêm về phương châm mà mình theo đuổi.

"Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”
“Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”

Việt Nam Xinh xin cảm ơn những lời chia sẻ của Sme Mai, chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp và tươi trẻ. Chúc thương hiệu thời trang của bạn ngày càng phát triển nhé !

Vân Anh