Model Thế Anh-Gen Z đầy tài năng

Chân dung Thế Anh
Chân dung Thế Anh

Model Thế Anh- Người mẫu tự do với cá tính mạnh

Model Thế Anh tên đầy đủ là Trần Thế Anh-một chàng trai Bảo Bình sinh ngày 02/02/1999. Anh được biết nhiều hơn với cái tên Jason với hơn 4000 followers.”Khó khăn lớn nhất của công việc người mẫu có lẽ là cách mình phát triển bản thân vì nếu muốn sống tốt trong nghề, mình phải có màu sắc cá nhân. Jason nghĩ các bạn trẻ ngày nay dễ bị pha loãng vì những xu hướng mới được cập nhật liên tục”- anh chàng chia sẻ.

Ảnh thường nhật của Thế Anh
Ảnh thường nhật của Thế Anh

 Bén duyên với nghề

Model Thế Anh vốn sở hữu gượng mặt dễ nhìn cũng sống mũi cao với cặp lông mày sắc sảo luôn luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Anh khi rảnh sẽ nhận các lich trình chụp ảnh và đi quay phim.”Mình muốn thỏa mãn sở thích của mình, kết quả sao cũng được, mình chỉ đơn giản thích công việc này và muốn làm công việc này”. Hiện tại anh đang làm mẫu ảnh tự do.

Model Thế Anh cho rằng không có một quy chuẩn nào trong thời trang cả
Model Thế Anh cho rằng không có một quy chuẩn nào trong thời trang cả

Sau nhiều lần cải thiện, học hỏi và chăm chút bản thân. Anh vinh dự trở thành khách mời trong gameshow Đối mặt thời gian . Thế Anh khẳng định” không có lối tắt nào cả, nếu bạn sẵn sàng nổi tiếng nhờ tai tiếng thì đó cũng là lựa chọn của bạn”.

Model Thế Anh và những dự định tương lai

Hiện tại anh chàng vừa là một bartender vừa là người mẫu. Anh sẽ dành nhiều thời gian hơn để hoàn thiện các kĩ năng khác như ngoại ngữ, kĩ thuật trình diễn, catwalk…Đặc biệt là bồi đắp phong cách của cá nhân mình.”Mình sẵn sàng thử nghiệm các dự án mới, trải nghiệm phong cách mới để biết mình có  phù hợp với những gì”. Mình chắc chắn không muốn dậm chân tại chỗ với một màu nhàm chán..”

Phong cách phóng khoáng của Model Thế Anh
Phong cách phóng khoáng của Model Thế Anh

Model Thế Anh:”Hãy trở nên khác biệt”

“be different” là câu trả lời của Thế Anh về châm ngôn sống.Hãy trở nên khác biệt giữa đám đông. Hãy rèn luyện mình để trở nên nổi bật, đám đông sẽ chạy theo bạn!

"Hãy suy nghĩ trước khi chạy theo đám đông"
“Hãy suy nghĩ trước khi chạy theo đám đông”

Cảm ơn Thế Anh đã dành thời gian chia sẻ với Vietnamxinh . Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công với những dự định trong tương lai.

 

Quang Tuấn