Model Trần Tuấn Dũng – Chàng sinh viên Bách Khoa 9x đa tài

Model Trần Tuấn Dũng - Chàng sinh viên Bách Khoa 9x đa tài.
Model Trần Tuấn Dũng - Chàng sinh viên Bách Khoa 9x đa tài.

Trần Tuấn Dũng – Chàng trai tràn đầy nhiệt huyết

Với hơn 57000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook, chắc hẳn chàng model đa tài Trần Tuấn Dũng đến từ Nghệ An đã không phải là gương mặt xa lạ với thế hệ gen Z. Là sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin, trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Bén duyên với nghề khi chỉ mới bước vào năm nhất, Tuấn Dũng đang là diễn viên và freelancer model. Cậu thường được cộng đồng mạng gọi với biệt danh thân thuộc – “anh hai tóc Xanh”.

Vẻ ngoài điển trai của model Trần Tuấn Dũng.
Vẻ ngoài điển trai của model Trần Tuấn Dũng.

“Hãy sống như ngày mai không còn được sống” – Khi châm ngôn sống tạo nên động lực

Ước mơ trở thành diễn viên khi xem phim cùng gia đình và diễn lại những tập phim đó cùng em gái nhưng Dũng không được bố mẹ ủng hộ. Để vẹn cả đôi đường, Tuấn Dũng đã quyết định vừa học vừa làm để cân bằng giữa hai thứ. Cho đến bây giờ, Trần Tuấn Dũng đã theo nghề model được 5 năm.

Chàng trai tài năng đầy nhiệt huyết
Chàng trai tài năng đầy nhiệt huyết

Model Trần Tuấn Dũng – Sự cố gắng dẫn đến thành công

Tuấn Dũng chia sẻ: công việc hiện nay của cậu đang tiến triển rất tốt. Thuộc thế hệ 9x nhưng cậu vẫn luôn thay đổi bản thân để không lu mờ với thế hệ 10x. Tuy gặp rất nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà cậu từ bỏ đam mê, qua 2 năm cố gắng Dũng đã được bố mẹ ủng hộ. Yếu tố quan trọng để Tuấn Dũng vượt qua khó khăn chính là sự giúp đỡ của bạn bè, nhờ vào đó cậu đã có được thành công của ngày hôm nay. Tuấn Dũng còn cho biết hiện tại cậu là một nhân viên mảng giải trí của công ty Timebeat entertainment và đang được các nhãn hàng chú ý.

Hình ảnh đẹp ma mị của chàng model.
Hình ảnh đẹp ma mị của chàng model.

Dự định tương lai: Thay đổi bản thân để nắm bắt xu hướng

Ngoài công việc diễn viên và model, Trần Tuấn Dũng thích du lịch cùng bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó, xem phim và nấu ăn cũng là hình thức giải trí của Dũng. Khi được hỏi về dự định tương lai, Dũng bộc bạch: sẽ cố gắng thay đổi bản thân để nắm bắt xu hướng và hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất cậu muốn hoàn thành là mang tấm bằng đại học về cho bố mẹ!

Dự định quan trọng của Dũng là mang tấm bằng về cho bố mẹ.
Dự định quan trọng của Dũng là mang tấm bằng về cho bố mẹ.

Cảm ơn Tuấn Dũng đã dành cho Vietnamxinh những lời chia sẻ thú vị. Chúc Tuấn Dũng ngày càng thành công trong công việc nhé!

Hoàng Ngọc Tường Vy