Ngọc Mai Loli – Nỗ lực theo đuổi đam mê chưa bao giờ là muộn

Ngọc Mai Loli - Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, tài năng
Ngọc Mai Loli - Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, tài năng

Ngọc Mai Loli – Chấp nhận thử thách để trưởng thành 

Ngọc Mai Loli hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ngọc Mai từng tốt nghiệp Học viện Tài chính, chuyên ngành Tài chính quốc tế. Nhưng với mong muốn được thay đổi môi trường làm việc nên cô nàng đã quyết tâm thử thách bản thân ở lĩnh vực năng động và mới mẻ hơn. Vì thế, Ngọc Mai lựa chọn trở thành một tiếp viên hàng không. Quyết định từ bỏ công việc được cho là “ổn định” để theo đuổi một điều hoàn toàn mới là không dễ dàng. Tuy nhiên cô đã làm được điều đó nhờ vào sự quyết tâm của chính mình. Cũng vì thế mà Ngọc Mai được mọi người biết đến nhiều hơn. Không chỉ qua vẻ đẹp bên ngoài mà còn ngưỡng mộ bởi tài năng của cô nàng.

Cô nàng trong bộ đồng phục tiếp viên hàng không
Cô nàng trong bộ đồng phục tiếp viên hàng không

Ngọc Mai Loli – Thành công trong quá trình chinh phục ước mơ khi còn nhỏ 

Ngọc Mai Loli đã gắn bó với công việc tiếp viên hàng không được 3 năm. Từ khi còn nhỏ, cô đã rất ngưỡng mộ hình ảnh các nữ tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Cô mong muốn được đi khắp mọi nơi trên thế giới. Khi đứng trước ngưỡng cửa đại học, cô nàng lại chọn ngành học được coi là ổn định trong mắt mọi người. Nhưng có lẽ là một cái duyên, đi một vòng Ngọc Mai lại trở về với mong muốn ban đầu. Nhờ sự liều mình với đam mê mà cô nàng đã gặt hái được những thành công với vai trò mới.

Ngọc Mai Loli - Nụ cười rạng rỡ gây “thương nhớ”
Ngọc Mai Loli – Nụ cười rạng rỡ gây “thương nhớ”

Ngọc Mai Loli: Cái đẹp là khi bạn tự tin là chính bạn 

Ngọc Mai Loli tâm sự rằng cô nàng đã từng là một người không tự tin vào bản thân. Nghĩ rằng mình béo, làm gì cũng không thuận lợi và thường để ý đến lời nói của người khác. Nhưng hiện tại cô nàng đã trở nên tự tin và biết yêu thương chính mình. Không ai biết rằng Ngọc Mai đã rất nỗ lực thay đổi bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn như ngày hôm nay. Dù chưa phải một người hoàn hảo, nhưng cô nàng luôn tự hào mình là một Ngọc Mai cầu tiến và biết trân trọng bản thân. 

Ngọc Mai Loli - Không chỉ là một cô tiếp viên tài năng mà còn mang trong mình vẻ đẹp kiều diễm
Ngọc Mai Loli – Không chỉ là một cô tiếp viên tài năng mà còn mang trong mình vẻ đẹp kiều diễm

Nỗ lực hoàn thiện trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua 

Cô chia sẻ:Mình đã nhiều lần được khen thưởng là Tiếp viên của Năm, tiếp viên của Quý. Mình còn tham gia một vài chương trình trên sóng truyền hình –  đưa hình ảnh của mình vượt ra khỏi lĩnh vực hàng không và được mọi người biết tới nhiều hơn”. Qua đó có thể thấy cô nàng luôn phấn đấu, học cách tiến về phía trước. Ngọc Mai cho biết trong tương lai, cô mong muốn sẽ được thăng tiến trong công việc và thử thách bản thân trong dự án kinh doanh sắp tới. 

Cô nàng luôn tự tin vào bản thân mình
Cô nàng luôn tự tin vào bản thân mình

Việt Nam Xinh cám ơn Ngọc Mai đã chia sẻ hành trình thú vị của bản thân. Chúc Ngọc Mai sẽ luôn hạnh phúc và đạt được những dự định trong tương lai nhé!

Nguyễn Hà