Người mẫu Huỳnh Solivia – Cô nàng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn

Người mẫu Huỳnh Solivia - Cô nàng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn
Người mẫu Huỳnh Solivia - Cô nàng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn

Người mẫu Huỳnh Solivia – Thành công từ những bước đi đầu tiên

Người mẫu Huỳnh Solivia hay còn được biết đến với tên quen thuộc là Soli, là người mẫu ảnh tự do. Hiện tại Soli đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Trò chuyện cùng Việt Nam Trẻ, Soli cho biết ban đầu công việc của cô là Makeup, sau đó cô nàng được mọi người quan tâm và biết đến nhiều hơn với vai trò người mẫu ảnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Soli đã có hơn 113.000 người theo dõi trên Facebook.

Vẻ đẹp quyến rũ của Soli
Vẻ đẹp quyến rũ của Soli

Người mẫu Huỳnh Solivia không ngừng nỗ lực và cố gắng mỗi ngày

Ngoài công việc là người mẫu ảnh, Soli còn bén duyên với công việc KOL. Nói về KOL, cô chia sẻ thêm: “Có lẽ do duyên và phần lớn là nghề chọn mình thì đúng hơn”. Từ đó lượng fan của cô nàng cũng tăng lên theo từng bộ ảnh chất lượng. Cô cũng được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” để quảng bá sản phẩm. Có lẽ vì thế mà Soli đã gắn bó với công việc mẫu ảnh được 7 năm.

Solivia thành công trên con đường làm mẫu ảnh
Solivia thành công trên con đường làm mẫu ảnh

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng

“Không có con đường nào trải đầy hoa hồng” là câu nói gắn liền với hành trình phát triển sự nghiệp của người mẫu Huỳnh Solivia. Phong cách sexy là phong cách mà Soli đang theo đuổi. Có lẽ vậy nên khi mới vào nghề Soli không tránh khỏi những đánh giá khiếm nhã từ mọi người. Nhưng không vì thế mà cô chùn bước, Soli càng cố gắng nỗ lực hơn để khẳng định giá trị của mình. Từ đó, nhiều nhãn hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Soli. Soli trân trọng những trải nghiệm có được trong khoảng thời gian làm mẫu ảnh. Cô nàng luôn biết ơn khó khăn vấp ngã vì đó là những điều đã làm Soli mạnh mẽ hơn.

Người mẫu Huỳnh Solivia - Work hard play hard
Người mẫu Huỳnh Solivia – Work hard play hard

Người mẫu Huỳnh Solivia – “Work hard play hard”

Cô gái trẻ luôn sống hết mình với châm ngôn: “Work hard play hard”. Soli là người rất đam mê công việc nên thời gian của cô hầu hết đều dành cho studio. Khoảng thời gian cách ly do dịch bệnh khiến mọi dự án của Soli đều bị hoãn. Thay vào đó, Soli có nhiều thời gian bên cạnh và chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Trong tương lai, Soli dự định sẽ tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch nước ngoài. Ngay khi dịch bệnh đi qua, cô sẽ tìm kiếm những ý tưởng mới cho con đường sự nghiệp. Với những bạn trẻ có định hướng theo con đường của Soli, cô nàng khuyên các bạn nên có sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp với công việc này. Bởi lẽ với Soli, thái độ làm việc trên hết sẽ quyết định sự thành công trong công việc.

“Work hard play hard”- Người mẫu Huỳnh Solivia
“Work hard play hard”- Người mẫu Huỳnh Solivia

Việt Nam Xinh xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành đến từ mẫu ảnh Solivia. Chúc Solivia sớm gặt hái thành công và đạt được những mục tiêu trên con đường sự nghiệp của mình.

 Vân Khánh