Người mẫu Minh Kiều – Rạng rỡ trong từng bức ảnh

Minh Kiều rạng rỡ trong từng bức ảnh
Minh Kiều rạng rỡ trong từng bức ảnh

Người mẫu Minh Kiều – sinh năm 2001 với gương mặt kiếm ra tiền

Người mẫu Minh Kiều là cô sinh viên trẻ đến từ Đồng Nai, hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Cô gái trẻ được nhiều người biết đến bởi sở hữu gương mặt mộc mạc nhưng cực kì ăn ảnh. Minh Kiều thường xuyên được các nhiếp ảnh gia săn đón để xuất hiện trong các bộ ảnh mẫu.

Chân dung người mẫu Minh Kiều
Chân dung Minh Kiều

Nụ cười vạn người mê của Minh Kiều

Điểm nổi bật nhất trên gương mặt cô gái chính là nụ cười duyên dáng. Gương mặt của người mẫu Minh Kiều trở nên cực kì rạng rỡ mỗi khi cô gái nở nụ cười. Có lẽ cũng vì vậy mà cô nàng thường xuyên được chọn để xuất hiện trong các bộ ảnh với các chủ đề như sinh viên, ngày tết, hòa mình vào thiên nhiên,…

Gương mặt rạng ngời của cô gái
Gương mặt rạng ngời của cô gái

Gương mặt không góc chết và cơ duyên trở thành mẫu ảnh của người mẫu Minh Kiều.

Cô gái chia sẻ: ”Qua một vài bộ ảnh được mời đi chụp, em dần dần chụp nhiều hơn. Chứ bản thân em chưa từng nghĩ mình phù hợp với nghề này như vậy.” Dù là chụp lén hay có chủ đích thì nét đáng yêu của Minh Kiều vẫn không bị che lấp.

Hình ảnh Minh Kiều vô cùng tự nhiên
Hình ảnh Minh Kiều vô cùng tự nhiên

Minh Kiều không ngừng nỗ lực

Người mẫu Minh Kiều là cô gái được mọi người yêu mến bởi lối sống tích cực, lạc quan và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. “Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối” – Dẫu may mắn sở hữu gương mặt ăn ảnh, Minh Kiều không vì điều đó mà tự cao. Cô luôn học hỏi phát triển từng này, và nắm bắt những cơ hội mà mình có được.

Cá tính của Minh Kiều
Cá tính của Minh Kiều

Vietnamxinh chúc bạn nhận được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp nhé!

Huyền Nhung