Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Cô giáo trẻ tài năng duyên dáng

Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Cô giáo trẻ với những hoài bão to lớn
Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Cô giáo trẻ với những hoài bão to lớn

Vài nét về Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh

Sở hữu gương mặt ngọt ngào, cô nàng 9X duyên dáng này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện nay, cô giáo trẻ Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh này có hơn 100.000 lượt theo dõi trên Facebook.

Trò chuyện cùng Xuân Quỳnh, cô chia sẻ: “Tên Xuân Quỳnh được ba tôi đặt. Với mong muốn con gái luôn được vui vẻ và có cuộc sống tràn ngập niềm hạnh phúc”. Có lẽ vì vậy, cô nàng luôn mang lại một nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Vẻ đẹp trong trẻo của Xuân Quỳnh
Vẻ đẹp trong trẻo của Xuân Quỳnh

Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Hoài bão với nghề giáo

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề giáo, từ nhỏ Xuân Quỳnh đã ấp ủ ước mơ được đứng trên bục giảng. Cô nàng chia sẻ: “Người mà tôi thần tượng nhất đó là ba tôi. Lúc ba tôi phong độ nhất chính là đứng trên bục giảng. Hình ảnh đó luôn khắc ghi trong tôi, trở thành động lực và thôi thúc tôi luôn cố gắng để trở thành như ba tôi”. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ, mới đây cô vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành Giáo viên Tiểu học. Xuân Quỳnh từng bước đến gần hơn với mơ ước của bản thân.

Cô giáo trẻ Xuân Quỳnh trong tà áo dài thướt tha
Cô giáo trẻ Xuân Quỳnh trong tà áo dài thướt tha

Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Dám ước mơ dám thực hiện

Sở hữu gương mặt khả ái, Xuân Quỳnh được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô nàng là gương mặt KOL nổi tiếng ở lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp. Bên cạnh niềm đam mê với nghề giáo, cô nàng 9X cũng thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Xuân Quỳnh kinh doanh shop online HoneyBear Perfume – Nước hoa chiết authentic. Công việc kinh doanh giúp cô giáo trẻ có nguồn thu nhập để phụ giúp ba mẹ khoản phí sinh hoạt.

Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh duyên dáng đa tài
Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh duyên dáng đa tài

Cô giáo trẻ với phương châm sống đáng nể

Cô giáo 9X tài năng với nhiều hoài bão
Cô giáo 9X tài năng với nhiều hoài bão

Phương châm sống của Xuân Quỳnh: “Hạnh phúc là không chờ đợi, bạn phải nắm bắt hoặc tự mình tạo ra nó”. Cô không ngừng phấn đấu từng ngày để đạt được mục tiêu. Cô giáo trẻ tài năng ấp ủ biết bao dự định về tương lai phía trước. Xuân Quỳnh luôn biết nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

Xuân Quỳnh không ngại thử thách bản thân để thực hiện hoài bảo của bản thân. Vietnamxinh tin chắc rằng, Xuân Quỳnh sẽ tạo ra những điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Ngọc Trân