Nguyễn Đạt: “Nghệ thuật cưu mang và nuôi dưỡng con người tôi”

Nguyễn Đạt:
Nguyễn Đạt: "Nghệ thuật cưu mang và nuôi dưỡng con người tôi"

Nguyễn Đạt – Chàng diễn viên tiềm năng của nền nghệ thuật Việt Nam

Nguyễn Đạt là một cái vô cùng tên quen thuộc với khán giả. Anh xuất hiện nhiều nhất trong các bộ phim truyền hình, gameshow, và các web drama. Không những vậy, anh cũng rất tích cực diễn xuất trong các TVC và làm người mẫu ảnh.

Không những tài năng, nam diễn viên trẻ còn rất điển trai
Không những tài năng, nam diễn viên trẻ còn rất điển trai

Thành tích vượt trội giúp tạo dựng tên tuổi mỹ nam phim truyền hình

Nhắc đến Nguyễn Đạt, chúng ta không thể không nghĩ tới những chương trình đã đưa anh đến gần hơn với công chúng. Từ những bộ phim truyền hình như Hồ Sơ Lửa phần 2, Phía Sau Bóng Tối, cho đến các gameshow như The Face, Truy Tìm Cao Thủ, Ca Sĩ Ẩn Danh, Thứ Năm Vui Nhộn,… Chương trình nổi tiếng nhất phải kể đến Người Ấy Là Ai khi chàng diễn viên đã kết đôi cùng Beauty Blogger Mina Nguyễn.

Anh đã đạt được vô số thành tựu đáng ngưỡng mộ

Anh đã đạt được vô số thành tựu đáng ngưỡng mộ

Nguyễn Đạt đem tình yêu nghệ thuật vào những dự án trong tương lai

Vốn là một nghệ sĩ được khán giả yêu mến và sở hữu lượng fan đông đảo, nhưng không vì thế mà Nguyễn Đạt ngủ quên trong vinh quang. Với tài năng và tình yêu nghệ thuật, anh liên tục tham gia các dự án với 100% tâm huyết. Sắp tới, anh sẽ vô cùng bận rộn khi góp mặt trong các tác phẩm Nghiệp Sinh Tử, Người Bố Xa Lạ, web drama Hãy Cầu Hôn Em Bên Bờ Biển,…

Anh sẽ còn thành công hơn trong tương lai
Anh sẽ còn thành công hơn trong tương lai

“Nghệ thuật cưu mang và nuôi dưỡng con người tôi”

Nguyễn Đạt chia sẻ, anh đã từng tạm dừng hoạt động nghệ thuật để kinh doanh. Tuy nhiên, sau những thăng trầm trên thương trường, anh quyết định quay trở lại sự nghiệp diễn xuất. Anh cho rằng bản thân vẫn còn có duyên với nghề. Nghệ thuật đã đem lại cho anh danh tiếng và vinh quang. Nghệ thuật đã giúp anh từ một chàng trai ngạo mạn trở thành một người đàn ông điềm tĩnh. “Nghệ thuật cưu mang và nuôi dưỡng con người tôi”, anh chia sẻ. Giờ là lúc anh phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn để không phụ lòng những người đã hết lòng hỗ trợ anh.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một diễn viên giỏi, thậm chí mình còn thấy mình dở. May mắn thay, tôi được các cô chú, anh chị giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình làm việc”.

Sự nghiệp nghệ thuật tuy nhiều chông gai nhưng đó chính là con đường mà Nguyễn Đạt sẽ dấn bước
Sự nghiệp nghệ thuật tuy nhiều chông gai nhưng đó chính là con đường mà Nguyễn Đạt sẽ dấn bước

Việt Nam Xinh xin chúc Nguyễn Đạt ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp nghệ thuật.

Trung Khang