Nguyễn Hoàng Ninh – Chàng KOL kiêm người mẫu ảnh điển trai, tài năng

Nguyễn Hoàng Ninh - Chàng KOL kiêm người mẫu ảnh điển trai, tài năng
Nguyễn Hoàng Ninh - Chàng KOL kiêm người mẫu ảnh điển trai, tài năng

Nguyễn Hoàng Ninh với sự đa dạng nghề nghiệp

Nguyễn Hoàng Ninh – chàng KOL kiêm người mẫu ảnh sinh năm 1996, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài công việc trên, anh còn thử sức ở vai trò diễn viên từ năm 2019. Tuy thời gian gắn bó với công việc chưa quá lâu nhưng anh đã sở hữu cho mình trang Facebook cá nhân với lượt follow đáng kể và được sự đón nhận của nhiều nhãn hàng lớn nhỏ.

Chàng trai trẻ Hoàng Ninh tài năng
Chàng trai trẻ Hoàng Ninh tài năng

Sở thích đôi khi đem đến cho Nguyễn Hoàng Ninh thành công và hạnh phúc

Khi được hỏi về lí do theo đuổi nghề thì anh Nguyễn Hoàng Ninh đã chia sẻ rằng: “Đây cũng là một cái duyên, lúc đầu mình không nghĩ sẽ chọn nghề này vì không có ai hướng dẫn cả. Nhưng cũng vì sở thích muốn được tự do thể hiện bản thân, chủ động trong công việc và không bị gò bó thời gian, nên mình đã tự học hỏi và hình thành nên hình ảnh của bản thân bây giờ”. 

Anh tâm sự rằng tuy những thành công anh đạt được không lớn nhưng cũng không nhỏ. Vì ít nhiều thì anh cũng gây được ảnh hưởng đến mọi người, được đón nhận nhiều hơn. Đối với anh Nguyễn Hoàng Ninh thì đó là nguồn động lực để anh phát triển mỗi ngày. Được làm công việc này, anh rất vui và hạnh phúc.

Anh Hoàng Ninh năng động và cá tính
Anh Hoàng Ninh năng động và cá tính

Khó khăn ban đầu giúp ta vững bước cho tương lai

Trước khi thành công như hiện tại thì anh Nguyễn Hoàng Ninh cũng vấp phải nhiều khó khăn. Một phần vì là người mới với nghề nên còn nhiều bỡ ngỡ. Một phần là không được sự chỉ dẫn của người đi trước. Tuy nhiên, anh đã vượt qua nó, “chỉ đơn giản là mình thích công việc này” – chính đam mê cháy bỏng ấy đã giúp anh tự học hỏi và đi lên bằng năng lực của bản thân. Anh Hoàng Ninh còn cho biết, anh đã học được thêm nhiều điều hay và mới mẻ khi được làm công việc này.

Phương châm sống của anh là: “Luôn đặt sức khỏe và gia đình lên trên hết, sau đó là công việc. Không làm thì thôi nhưng khi đã làm là phải làm có tâm”.

Đam mê giúp chàng trai trẻ vượt qua tất cả
Đam mê giúp chàng trai trẻ vượt qua tất cả

Nguyễn Hoàng Ninh và những dự định cho tương lai

Mặc dù đã có những thành công nhất định, nhưng anh Hoàng Ninh vẫn thấy mình cần phải hoàn thiện bản thân từ ngoại hình đến kỹ năng nhiều hơn để phù hợp với cơ hội việc làm mới. Anh dự định sẽ tiếp cận những mảng công việc lớn hơn, có thể là ca hát hoặc là người mẫu. Bên cạnh đó, anh còn ấp ủ một ý tưởng kinh doanh và sẽ thực thi nó trong thời gian tới.

Nguyễn Hoàng Ninh và những dự định đang ấp ủ
Nguyễn Hoàng Ninh và những dự định đang ấp ủ

Việt Nam Xinh xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của anh Hoàng Ninh. Chúc anh sẽ sớm gặt hái được thành công với những dự định của bản thân nhé!

Thanh Thảo