Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc – Thủ khoa bỏ nghề theo đuổi đam mê

Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc - Nàng thủ khoa yêu đồng hồ
Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc - Nàng thủ khoa yêu đồng hồ

Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc – Nàng thủ khoa yêu đồng hồ

Cô bạn xinh đẹp và tài giỏi sinh năm 1996, thuộc thế hệ Gen Z đầu tiên. Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc là thủ khoa của trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu. Trải qua bốn năm với ngành sư phạm Sử vốn cũng là môn học yêu thích của bạn thuở nhỏ. Nhưng khi vừa rời giảng đường nàng thủ khoa Xuân Ngọc đã từ bỏ nghề “gieo con chữ”. Chuyển sang kinh doanh đồng hồ, phụ kiện và đã đạt được những thành công đáng nể.

Nàng thủ khoa tài năng Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc
Nàng thủ khoa tài năng Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc

Say mê đồng hồ từ thuở nhỏ đến cô chủ cửa hàng đồng hồ thời trang

Từ nhỏ Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc đã có niềm yêu thích đồng hồ và mơ ước chúng thuộc về mình. Xuân Ngọc chia sẻ: “Lúc nhỏ mình đã rất mê đồng hồ, khi mẹ tặng mình cái đầu tiên mình đã cất giữ trong tủ chứ không dám đeo. Rồi mình lại thấy nhiều loại đồng hồ khác đẹp hơn, mình muốn sở hữu hết tất cả. Nhưng giá của chúng rất đắt, nên mình luôn mong có thật nhiều tiền để mua hết những chiếc đồng hồ đeo tay xinh đẹp cho riêng mình”.

Cô gái 9x say mê đồng hồ từ nhỏ
Cô gái 9x say mê đồng hồ từ nhỏ

Tự tay chọn từng mẫu đồng hồ là niềm vui của Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc

Với Xuân Ngọc, việc gói hàng là niềm vui, thỏa lòng đam mê với những chiếc đồng hồ thời trang. Nhìn cách Xuân Ngọc nâng niu từng chiếc đồng hồ mới thấy hết niềm say mê, yêu thích của bạn. Cô nàng chia sẻ “Tất cả những bức hình chụp đồng hồ mình đăng trên instagram đều là chính tay mình đeo, chính mình chụp. Mình luôn muốn nâng niu những chiếc đồng hồ giá trị đó và chia sẻ niềm đam mê này cho các bạn trẻ khác có cùng sở thích”.

Xuân Ngọc dù có khó khăn vẫn không từ bỏ đam mê
Xuân Ngọc dù có khó khăn vẫn không từ bỏ đam mê

Chia sẻ niềm đam mê và thể hiện bản lĩnh Gen Z

Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc mong đam mê đồng hồ đeo tay của mình chạm được đến giới trẻ Gen Z. Những chiếc đồng hồ đeo tay bằng động cơ đang dần không được giới trẻ ưa chuộng như đồng hồ điện tử hay đồng hồ thông minh. Bản lĩnh Gen Z là dám đam mê dám thể hiện, sáng tạo và kiên trì. Với bạn  thể hiện rất rõ, một cô gái đầy tài năng, xinh đẹp và luôn mang nguồn năng lượng tích cực.

Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc bình dị và xinh đẹp
Nguyễn Hoàng Xuân Ngọc bình dị và xinh đẹp

Lời cuối cùng, cảm ơn bạn thủ khoa Xuân Ngọc đã chia sẻ câu chuyện của mình. Giúp lan tỏa cảm hứng đến cho các bạn trẻ, hãy dám đam mê và dám thực hiện đến cùng, kiên trì sẽ luôn nhận được thành công. Cảm ơn và chúc bạn sẽ có một năm 2021 thật tuyệt vời.

Lê Quốc An