Nguyễn Khánh Huyền – Từ cô sinh viên Dược đến Hotgirl vạn người mê

Hình ảnh Hotgirl Nguyễn Khánh Huyền
Hình ảnh Hotgirl Nguyễn Khánh Huyền

Nguyễn Khánh Huyền – Vẻ đẹp hóa nàng thơ

Nguyễn Khánh Huyền, cái tên đã không còn quá xa lạ với giới trẻ ngày nay. Cô được bạn bè và fan hâm mộ gọi với biệt danh thân mật là Huyền Sún. Hiện tại cô nàng đang là KOL, sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Khánh Huyền hóa nàng thơ trong tà áo dài
Khánh Huyền hóa nàng thơ trong tà áo dài

Cơ duyên đến với nghề

Nguyễn Khánh Huyền chia sẻ, sở dĩ cô chọn vào ngành Dược là bởi từ nhỏ đã yêu thích và mong muốn được chữa bệnh cho mọi người. Thế nhưng không phải lúc nào “Người cũng chọn được nghề”.

Với nét đẹp sắc sảo của một nàng thơ, từ cấp 3, Khánh Huyền đã sớm nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Vừa lên Hà Nội, cô đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng và bén duyên trở thành một KOL. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Khánh Huyền đã gắn bó với nghề được hơn 4 năm.

KOL Nguyễn Khánh Huyền
KOL Nguyễn Khánh Huyền

Nguyễn Khánh Huyền – Nàng thơ 9X đầy tài năng và bản lĩnh

Năm 2019, bằng sự tự tin, bản lĩnh và không ngừng cố gắng, Khánh Huyền đã xuất sắc đạt giải Hoa Khôi thể thao. Từ đó, cô ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến.

Hiện tại, trang facebook cá nhân của Nguyễn Khánh Huyền đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ với gần 500 nghìn người theo dõi. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn thu về lượt tương tác khủng với hàng nghìn lượt like và comment. Tuy nhiên để có được thành công như bây giờ, Khánh Huyền cũng phải nỗ lực rất nhiều. Cô luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện bản thân, luôn đầu tư trau chuốt cho từng dự án của mình.

Cô nàng xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh
Cô nàng xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh

Cô gái trẻ với những dự định tương lai

Gia đình chính là động lực để Khánh Huyền cố gắng mỗi ngày. Mong muốn của cô nàng là có thể chăm sóc thật tốt cho gia đình và cùng nhau đi du lịch ở khắp nơi. Ngoài là một KOL, Nguyễn Khánh Huyền còn có đam mê với việc kinh doanh. Hiện tại, Huyền đã xây dựng cho mình một thương hiệu thời trang riêng. Với thu nhập ổn định mỗi tháng, Huyền đã có thể lo cho bản thân và gia đình. Đây chắc chắn là điều mà nhiều người trẻ ngày nay đang ao ước.

Cô gái trẻ với nhiều ước mơ hoài bão
Cô gái trẻ với nhiều ước mơ hoài bão

Cuối cùng, Vietnamxinh xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng quý báu của Hotgirl Nguyễn Khánh Huyền. Chúc Huyền sẽ thật thành công trong công việc và cuộc sống.

Khánh Hạ